TOP 6 App đầu tư tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam 2023

App đầu tư tài chính thời gian gần đây nhận được sự quan tâm lớn của người dân nói chung và các nhà đầu tư chuyên nghiệp nói riêng. Nhu cầu tìm kiếm app đầu tư kiếm tiền trong thời buổi hậu dịch Covid hoàn toàn là điều chính đáng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến những địa chỉ uy tín, đảm bảo quyền lợi chính mình.

TOP 6 App đầu tư tài chính uy tín nên tham gia

Appcado đã chắt lọc ra những tên tuổi các app đầu tư uy tín gửi đến người dân với mong muốn giảm bớt những hoàn cảnh đáng buồn khi gặp phải các đơn vị lừa đảo, tay trắng sau khi tham gia góp vốn với hy vọng kiếm chút lời.

#1. App đầu tư kiếm tiền uy tín trực tuyến Finhay

App đầu tư kiếm tiền uy tín trực tuyến Finhay
App đầu tư kiếm tiền uy tín trực tuyến Finhay

Finhay là kênh đầu tư kiếm tiền online đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu  đến bạn đọc. Chỉ với số vốn cực nhỏ 50,000 VND người dùng đã có thể tham gia trải nghiệm với đầy đủ các tính năng của hệ thống này. Đây là đơn vị được chính những người tham gia đánh giá hoạt động minh bạch, an toàn và đa dạng mức cấu trúc với độ mạo hiểm khác nhau.

#2. App theo dõi chứng chỉ quỹ TCInvest

App theo dõi chứng chỉ quỹ TCInvest
App theo dõi chứng chỉ quỹ TCInvest

App đầu tư TCInvest là nền tảng quản lý tài sản thuộc chịu sự điều phối và giám sát của ngân hàng TMCP Techcombank. Hệ thống này cho phép các nhà đầu tư thoải mái lựa chọn các phương tham gia khác nhau như trái phiếu, cổ phiếu, chứng chỉ ký quỹ v.v… Khách hàng của đơn vị đa phần là những nhà đầu tư trẻ nhiều nhiệt huyết, năng động và có khả năng tiếp cận thông tin nhanh, đa chiều.

#3. Ứng dụng đầu tư kiếm tiền VNDirect

Ứng dụng đầu tư kiếm tiền VNDirect
Ứng dụng đầu tư kiếm tiền VNDirect

VNDirect là app tài chính có số lượng người dùng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Đơn vị chịu trách nhiệm phát triển ứng dụng này là tập đoàn đa ngành IPA đầy danh tiếng. Hình thức hoạt động của kênh khá đơn giản cho phép khách hàng giao dịch nhanh chóng, thuận tiện. Điểm mạnh của hệ thống là phí giao dịch cực thấp, tin tức được update kịp thời, thời gian thực khớp lệnh chuẩn xác.

#4. App gửi tiền tiết kiệm Savy

App gửi tiền tiết kiệm Savy
App gửi tiền tiết kiệm Savy

Savy là app tiết kiệm tiền được phát hành bởi ngân hàng TMCP TPBank. Đây là đơn vị tiên phong tích hợp những công nghệ mới nhất vào hệ thống nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh, thuận tiện và ít thủ tục nhất. Ứng dụng này cho phép người dùng lựa chọn đa dạng các phương thức tích lũy tài sản với mức tiền góp tối thiểu cực thấp. Chỉ với 30,000 VND bạn đã có thể mở sổ tiết kiệm tại đơn vị này với mức lãi suất từ 3,67 – 6,8% hàng năm.

#5. App đầu tư tài chính SSI Mobile Trading

App đầu tư tài chính SSI Mobile Trading
App đầu tư tài chính SSI Mobile Trading

SSI là app đầu tư online được cấp phép hoạt động chính thức bởi Ủy ban chứng khoán Việt Nam SSC. Ứng dụng hỗ trợ người dùng tiếp cận với đa dạng sản phẩm chứng khoán, tin tức thị trường biến động nhanh nhất hiện nay. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu cổ phiếu và chắc chắn nhận được cổ tức trong thời gian như đã quy định. Ngoài ra, những thành viên thân thiết còn được hỗ trợ nguồn vốn đầu tư cơ bản hết sức ưu đãi.

#6. Ứng dụng đầu tư Infina

Ứng dụng đầu tư Infina
Ứng dụng đầu tư Infina

Infina là nền tảng đầu tư online kiếm tiền được thành lập vào năm 2018 tại trung tâm tài chính châu á Singapore. Hiện công ty đã có chi nhánh hoạt động chính thức tại Việt Nam. Đơn vị cung cấp rất nhiều lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp như chứng chỉ quỹ, chứng khoán, chứng chỉ tiền gửi, vàng, bất động sản v.v… Các sản phẩm của hệ thống này được đánh giá đa dạng, uy tín nên đã thu hút được số lượng cực lớn người tham gia.

App đầu tư tài chính là gì?

App đầu tư tài chính là các công cụ được phát triển hoạt động trên các thiết bị di động, máy tính với mục đích hỗ trợ người dùng quản lý tài sản một cách hiệu quả, minh bạch và thông minh. Hệ thống các ứng dụng này đã góp phần tối ưu được nguồn vốn, tận dụng lượng tiền nhàn rỗi sinh lời thụ động cho khách hàng.

Có thể bạn chưa biết: TOP 10 Trang cược bóng đá uy tín có tiềm lực tài chính siêu khủng

Tổng kết

Ngoài những app đầu tư tài chính chúng tôi đã kể trên, thực tế trên thị trường còn rất nhiều các hệ thống khác nữa. Người dùng dù quyết định chọn cho mình đơn vị phát triển app đầu tư kiếm tiền nào đi nữa cũng nên cân nhắc kỹ tới độ uy tín, thâm niên. Tránh trường hợp ham lãi, lợi nhuận lớn mà tự mình mang trái đắng đến với bản thân.

Một số app miễn phí khác có thể bạn quan tâm

Viết một bình luận