Top 8 app đi bộ kiếm tiền trên điện thoại dễ dàng cực uy tín 2023

Hiện nay trên các nền tảng như CH Play, App Store có nhiều app đi bộ kiếm tiền. Vậy những app này hoạt động như thế nào và cách trả tiền từ nó làm sao? Khám phá những ứng dụng nổi bật nhất được Appcado.net chia sẻ dưới đây. 

#1. Toss – App đi bộ kiếm tiền uy tín

Khi nhắc đến danh sách các app chạy bộ kiếm tiền thì chắc chắn Toss sẽ là cái tên đầu tiên được mọi người nhắc đến. Lý do tại sao lại nói như vậy đó là bởi vì hiện nay ứng dụng này đang được quảng cáo rầm rộ trên các nền tảng xã hội do đó hầu như ai có mặt trên các nền tảng này cũng đều đã thấy qua nó.

Khi tham gia Toss mọi người sẽ nhận được tiền thưởng dựa trên những bước đi của mình. Cụ thể khi bạn đi được 10.000 bước chân trong một ngày hệ thống sẽ thưởng cho bạn phần thưởng tương đương với giá trị 1000 vnđ. Phần thưởng này tuy không quá lớn nhưng nó được tích lũy hàng ngày cho nên nếu như bạn chăm chỉ thì có thể vừa rèn luyện sức khỏe lại vừa có thể tạo cho bản thân những phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực mình bỏ ra.

Ngoài nhận thưởng bằng cách trên thì khi sử dụng phần mềm này mọi người cũng có thể mời bạn bè, người thân tham gia để nhận thưởng. Khi tích lũy đủ số dư tối thiểu mọi người có thể thực hiện yêu cầu rút tiền thông qua thẻ điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng.

đi bộ kiếm tiền
Toss trả tiền thưởng dựa trên những bước đi

#2. Yodo – App đi bộ kiếm tiền 2023 cực HOT

Đây là một ứng dụng chạy bộ kiếm tiền có khả năng theo dõi hầu hết tất cả những hoạt động liên quan đến thể chất của người sử dụng. Tại ứng dụng này máy đếm bước đi sẽ được tích hợp sẵn ở trong đó vì vậy bất kỳ khi nào bạn hoạt động thì nó cũng sẽ đếm bước chân và tích lũy điểm số cho bạn.

Số điểm này sẽ được quy định thành tiền thưởng và đương nhiên nó sẽ không giới hạn mức thưởng. Điều đó cũng có thể coi là lý do kích thích cũng như là động lực để mọi người luyện tập thể dục mỗi ngày.

Gợi ý 8 app xem video kiếm tiền uy tín trên điện thoại.

ứng dụng đi bộ kiếm tiền
Phần mềm đi bộ có tiền cực HOT trong năm 2023

#3. Sweatcoin – Ứng dụng đi bộ có tiền

Nếu như muốn đi bộ được tiền thì mọi người không nên bỏ qua cái tên Sweatcoin. Đây là áp đi bộ kiếm tiền đầu tiên có mặt trên thị trường và được nhiều người yêu thích sử dụng.

 Với app đi bộ có tiền mỗi bước đi đều có giá trị, không kể là đi trong nhà, đi ngoài trời, đi leo núi hay đi bất kỳ đâu chỉ cần là di chuyển thì bạn đều sẽ được tính điểm. Cứ mỗi 1000 bước chân thì bạn sẽ nhận về 0,95 coin và số điểm này bạn có thể chuyển qua tiền mặt thẻ quà tặng, đồ thể dục,… Nếu như khi đạt đến số điểm tối thiểu mà bạn không muốn đổi sang quà thì nó có thể tích lũy lại để dùng bất cứ khi nào bạn muốn.

Đầu tư qua app chứng khoán để thu về lợi nhuận mỗi ngày.

ứng dụng chạy bộ kiếm tiền
Sweatcoin là ứng dụng trả tiền cho người đi bộ đầu tiên trên thị trường

#4. Charity Miles – Ứng dụng đi bộ được tiền

Charity miles cũng là app đếm bước chân được tiền nhưng tiền này không phải dùng cho bạn mà là dùng cho các tổ chức từ thiện. Mục đích hoạt động của app này rất rõ ràng được công bố cụ thể trước mọi người cho nên nếu ai cảm thấy ưng ý và phù hợp thì có thể tải về và thực hiện.

Với phần mềm đi bộ nhận tiền này bạn sẽ làm được những việc rất có ích cho xã hội bằng cách đó là thông qua số điểm mình kiếm được chọn một trong số 42 tổ chức mà mình mong muốn quyên góp số điểm đó ra phần thưởng hoặc tiền mặt để giúp những mảnh đời còn khó khăn. Vậy nên nếu bạn vừa muốn rèn luyện sức khỏe lại vừa muốn làm những việc tốt cho xã hội thì hãy tải app đi bộ kiếm tiền này ngay.

app đi bộ kiếm tiền uy tín
Charity miles có giao diện dễ dùng, kiếm tiền nhanh

#5. Step bet – App đi bộ nhận tiền dễ dàng

Trong số các app đi bộ kiếm tiền thì Step Bet cũng là cái tên được nhiều người nhắc đến. Với Step Bet người dùng không chỉ đơn giản là đi bộ mà còn cần phải đặt ra mục tiêu cho bản thân vào mỗi ngày. Bởi nếu như không đạt được mục tiêu đề ra thì bạn sẽ không nhận được phần thưởng.

Đặc biệt ứng dụng kiếm tiền online này cũng sẽ thách thức người dùng bằng cách tính toán các mục tiêu mà bạn đề ra. Sau đó bạn cần đặt cược cho mục tiêu của mình với một số tiền nhỏ.

Nếu muốn giành chiến thắng bạn sẽ cần phải hoàn thành mục tiêu trong tuần với số lần là 6. Sau đó bạn sẽ nhận được những phần thưởng cùng với những người chiến thắng khác. Còn nếu như bỏ dở bất kỳ ngày nào thì cơ hội chia phần thưởng của bạn sẽ mất đi.

app chạy bộ kiếm tiền
Thực hiện mục tiêu mỗi ngày và nhận thưởng cùng Step Bet

#6. Achievement app đi bộ kiếm tiền

Achievement một phần mềm đi bộ kiếm tiền mà rất nhiều người đã và đang sử dụng. Với ứng dụng này mọi người sẽ được nhận tiền dựa theo số lượng bước chân mà mình đã đi. Đây là một việc làm rất tốt nó giúp bạn rèn luyện được sức khỏe, thân thể lại có thêm những phần thưởng để khích lệ tinh thần tham gia.

Khi sử dụng ứng dụng đi bộ kiếm tiền này thì bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng cực đã. Vì cứ mỗi 10.000 điểm bạn sẽ lại đổi được tiền mặt với giá trị tương ứng là 10 đô la. Phần thưởng này phải nói là khá hấp dẫn chắc chắn nếu là một người đam mê tập thể dục thì bạn sẽ không thể nào bỏ qua nó.

áp đi bộ kiếm tiền
Dựa vào mỗi bước chân sẽ nhận được số tiền tương ứng với Achievement

#7. App đếm bước chân kiếm tiền Optimity

Trong số các ứng dụng trong danh sách này thì có vẻ cái tên Optimity chưa thực sự quá nổi bật và được nhiều người biết đến. Lý do đó là bởi vì app đi bộ kiếm tiền này mới ra đời và chưa có nhiều kinh phí cho việc quảng cáo. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng các tính năng của ứng dụng này là cực kỳ hay và độc đáo.

Cụ thể mỗi ngày người dùng phải đặt ra cho bản thân những mục tiêu nhất định để hoàn thành. Sau khi hoàn thành thì phần thưởng nhận được sẽ là những viên đá quý. Còn nếu muốn nhận được thưởng là bít tết thì bắt buộc bạn phải có được chiến thắng liên tiếp trong nhiều ngày.

Sau khi kiếm được thật nhiều đá quý mọi người có thể quy đổi nó ra điểm thưởng, điểm petro hay bất cứ một loại điểm nào mà ứng dụng này cung cấp. Cần nhớ rằng cứ mỗi 1000 điểm petro point thì bạn cần có 900 viên đá quý mới có thể đổi được. Vì vậy cứ 90 viên đá quý sẽ được tính là 1 xu.

Với những tính năng khá là hấp dẫn và thu hút như vậy thì nếu bạn có đang quan tâm hoặc đang tìm hiểu về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực này thì có thể tham khảo để có thêm thông tin.

phần mềm đi bộ kiếm tiền
Optimity còn là cái tên mới mẻ trong lĩnh vực đi bộ kiếm tiền

Kết luận

Những app đi bộ kiếm tiền hiện nay đang cực kỳ hot và có sức thu hút đối với nhiều người đặc biệt là những người ở lứa tuổi trung niên. Khi sử dụng các ứng dụng này vừa có thể rèn luyện sức khỏe, thân thể lại vừa có thêm những phần thưởng nhỏ. Điều này quả thực rất thú vị và bạn có thể tham gia để trải nghiệm.

Ngoài các ứng dụng đi bộ kiếm tiền này thì bạn cũng sẽ có thêm thu nhập thông qua việc tham gia phần mềm cá độ đá banh cực HOT hiện nay.

Viết một bình luận