Review top 10 app định vị số điện thoại tìm vị trí hiệu quả cao 2023

Nhu cầu định vị số điện thoại ngày càng gia tăng, song hành là hàng triệu những chia sẻ cách định vị số điện thoại tràn lan trên mạng nhưng cơ quan chức năng không kiểm soát nổi. Các app giả mạo thay vì cung cấp đúng tính năng đã ra đời với mục đích đánh cắp thông tin cá nhân người dùng phục vụ mục đích xấu. 

Hiểu được điều này Appcado đã trực tiếp trải nghiệm và chắt lọc ra 10 cái tên uy tín gửi đến bạn đọc.

Top 10 app định vị số điện thoại hiệu quả cao 2023

Appcado gửi tới bạn 10 phần mềm hỗ trợ định vị vị trí và giám sát thiết bị qua số điện thoại uy tín nhất hiện nay.

Tải phần mềm học toán miễn phí ở đâu uy tín?

#1. Tìm vị trí số điện thoại Zenly

Zenly là app tìm vị trí số điện thoại của người khác rất hiệu quả. Ứng dụng giúp bạn định vị được chính xác vị trí người thân, bạn bè và các đối tượng cần theo dõi rất chính xác. Chỉ cần mở phần mềm, nhập số di động của người bạn muốn theo dõi, hệ thống sẽ báo chi tiết vị trí, khoảng cách và nhiều thông tin khác.

Tìm vị trí số điện thoại Zenly
App định vị Zenly

Một số tính năng chính của định vị số điện thoại Zenly:

 • Đo được khoảng cách của bạn và họ.
 • Theo dõi liên tục 24/7 theo thời gian thực (Có kết nối internet).
 • Biết được điện thoại của họ còn pin hay không.
 • Theo dõi được thông tin cơ bản thiết bị của họ.
 • Xác định chính xác đối tượng được theo dõi đang ở đâu.

Tải ngay Zenly cho iOS

Tải ngay Zenly cho Android

#2. Định vị bằng số điện thoại MSpy

MSpy là ứng dụng theo dõi số điện thoại được ra mắt vào khoảng những năm 2010. Phần mềm này có điểm mạnh là cho phép bạn định vị điện thoại người khác không cần mạng. Dù cho thiết bị của bạn bị mất kết nối internet app vẫn có thể hoạt động với độ chính xác nhất định. Bạn có thể cài đặt hệ thống này trên thiết bị của con cái, vợ chồng hoặc nhân viên để quan sát quá trình di chuyển trong công việc cũng như ngăn chặn những hành vi xấu trước khi quá muộn.

Định vị bằng số điện thoại MSpy
Phần mềm định vị MSpy

Với cách định vị số điện thoại bằng phần mềm bên thứ ba MSpy, người dùng sẽ nhận được những thông báo:

 • Nhận thông báo về các cuộc gọi đến và đi.
 • Các hoạt động của đối tượng trên mạng xã hội.
 • Tin nhắn theo thời gian thực.
 • Lịch sử vị trí đã di chuyển qua.
 • Nhận được các file dữ liệu.
 • Về cơ bản mọi hoạt động đều được báo cáo 24/7.

Tải ngay MSpy cho iOS

Tải ngay MSpy cho Android

#3. Tìm vị trí qua số điện thoại iLocate

iLocate cũng là một cái tên nên chọn, không cần internet vẫn có thể định vị số điện thoại người khác đang ở đâu. Phần mềm hiện đang nhận được rất nhiều quan tâm, đánh giá cao và lượt tải lớn. Ứng dụng này phù hợp với những ai phải di chuyển nhiều ở các tỉnh vùng sâu vùng xa có hệ thống mạng không ổn định.

Tìm vị trí qua số điện thoại iLocate
Ứng dụng tìm vị trí iLocate

Một vài đặc điểm nổi bật của ứng dụng tìm vị trí qua số điện thoại iLocate:

 • Hỗ trợ tính năng tìm kiếm điện thoại khi bị thất lạc.
 • Ứng dụng có thể hoạt động 24/7 mà không cần có kết nối mạng.
 • Vị trí đối phương được cập nhật theo thời gian thực nhưng vẫn có thể xem cả quá trình trước đó nếu muốn.

Về cơ bản tính năng định vị số điện thoại iLocate này rất tốt tuy nhiên việc đăng ký khá khó khăn và đôi khi nhận phải những báo rác.

Tải ngay iLocate cho iOS

Tải ngay iLocate cho Android

#4. Định vị số điện thoại Find My Device

Find My Device là một phần của hệ thống Google Play Protect. Dịch vụ định vị trên smartphone này như một phần tính năng được tích hợp thêm trong hệ sinh thái các ứng dụng của Google với mục đích hỗ trợ người dùng bảo mật trước các cuộc tấn công của mã độc. Ngoài ra, gói dịch vụ này còn hỗ trợ khách hàng trong vấn đề kiểm soát và quản lý thiết bị di động 24/7 mà không giới hạn vị trí địa lý.

Định vị số điện thoại Find My Device
App định vị Find My Device

Một số điểm vượt trội của phần mềm tìm kiếm điện thoại Find My Device:

 • Định vị thiết bị trên giao diện tương tự Google Maps: Dễ sử dụng, quan sát được những đặc điểm xung quanh và hiển thị cả vị trí của bạn giúp dễ hình dung hơn.
 • Tính năng đặc biệt giúp khóa màn hình từ xa: Điểm cộng này rất hữu dụng giúp bảo vệ điện thoại của bạn trong trường hợp bị rơi vào tay kẻ xấu trong một thời gian nhất định.
 • Hỗ trợ xóa sạch dữ liệu: Tính năng này dùng trong trường hợp bạn mất điện thoại, không thể lấy lại và muốn giữ an toàn sự riêng tư của mình.
 • Chuông cảnh báo: Tính năng này khá hay với những ai đãng trí. Trong trường hợp bạn để quên thiết bị ở đâu đó không thể tìm thấy có thể kích hoạt tính năng này. Chuông cảnh báo sẽ được kêu trong khoảng 5 phút kể cả khi điện thoại đang trong chế độ im lặng.

Về cơ bản đây không phải là phần mềm định vị địa điểm thông qua số điện thoại chuyên dụng nhưng người sử dụng hoàn toàn có thể ứng dụng các tính năng hữu ích kể trên để theo dõi thiết bị của chính mình cũng như người thân.

Tải ngay Find My Device cho iOS

Tải ngay Find My Device cho Android

#5. Cách tìm vị trí qua số điện thoại Find My Kids

Find My Kids là ứng dụng định vị số điện thoại theo dõi trẻ em trên thiết bị di động thông minh như đồng hồ hoặc điện thoại. Phần mềm không cần kết nối mạng vẫn có thể hoạt động nhờ tính năng định vị qua GPS. Đây là công cụ thiết thực hỗ trợ các phụ huynh luôn ở gần con cái và người thân. Giúp họ biết người nhà đã đến nơi an toàn hay chưa và tìm kiếm liên lạc trong những trường hợp khẩn cấp.

Cách tìm vị trí qua số điện thoại Find My Kids
Ứng dụng định vị Find My Kids

Điểm nổi bật của định vị số điện thoại người thân Find My Kids:

 • Phát cảnh báo trong trường hợp cần thiết: Có thể đổ chuông rất lớn nếu bạn không thể gọi cho người thân khi cần hoặc đánh thức họ dậy từ xa.
 • Cập nhật tình trạng pin điện thoại: Hiểu được lý do vì sao người thân không thể liên lạc được.
 • Trò chuyện như các ứng dụng chát khác: Có thể trao đổi thông tin với người thân trực tiếp qua ứng dụng.
 • Xem người thân ở đâu cả ngày: Nhờ tích hợp GPS bạn hoàn toàn có thể cập nhật quãng đường di chuyển của người thân ngay cả khi thiết bị của họ không kết nối mạng.
 • Lắng nghe âm thanh khi muốn: Phần mềm có tính năng ghi âm không gian xung quanh và gửi báo cáo về cho bạn. Giúp bạn hiểu được người thân đang trong môi trường tốt hay xấu. Có cần can thiệp hay không.

Ứng dụng này ưu tiên hỗ trợ kết nối với người thân trong gia đình hơn là một công cụ định vị số điện thoại người khác. Người dùng cần tôn trọng quyền riêng tư, tránh tham gia sâu vào vấn đề cá nhân, xâm phạm quyền cá nhân của mỗi người.

Tải ngay Find My Kids cho iOS

Tải ngay Find My Kids cho Android

#6. Định vị số điện thoại GPS Phone Tracker công nghệ vệ tinh

GPS Phone Tracker là phương thức định vị số điện thoại qua hệ thống vệ tinh với phản hồi nhanh chóng chỉ trong vài giây. Điểm hay của ứng ứng dụng này là kết hợp giữa hệ thống GPS cùng bản đồ trực tuyến nên có độ chính xác cao trong cả những địa hình hiểm trở. Rất hữu ích khi bạn hoặc người thân du lịch đến những vùng đất mới.

Định vị số điện thoại GPS Phone Tracker
Phần mềm GPS Phone Tracker

Người dùng sẽ không phải hối tiếc khi cài đặt định vị số điện thoại GPS Phone Tracker bởi những tính năng ưu việt của nó:

 • Kết nối và hoạt động ổn định trên nhiều dạng thiết bị.
 • Theo dõi được mọi thiết bị có kết nối GPS.
 • Độ chính xác trên maps so với đời thực rất cao.
 • Theo dõi luôn vị trí những người đã tải ứng dụng này.

Tuy nhiên thực tế cho thấy việc tải định vị số điện thoại này trên Android khá dễ dàng nhưng với iOS lại trái ngược hoàn toàn và rất hay gặp lỗi phát sinh.

Tải ngay GPS Phone Tracker cho iOS

Tải ngay GPS Phone Tracker cho Android

#7. Tìm vị trí số điện thoại Life360

Life360 là bộ hỗ trợ định vị theo số điện thoại cho cả gia đình thông qua hệ thống GPS nên có độ chính xác rất cao. Ứng dụng này cho phép các thành viên tự nguyện tham gia, chia sẻ thông tin đi chuyển, trao đổi thông tin và đặc biệt gửi cảnh báo tới nhóm khi cần thiết. Đây là bộ công cụ rất hữu hiệu giúp kết nối gia đình khi các thành viên thường vì lý do cá nhân phải đi xa, không mấy khi ở gần nhau.

Tìm vị trí số điện thoại Life360
Ứng dụng định vị Life360

Cách định vị bằng số điện thoại với Life360 có những điểm nổi bật:

 • Chia sẻ bản đồ riêng tư cùng nhau: Vòng tròn kết nối Life360 có thể là bạn bè, trường học hoặc gia đình. Mỗi nhóm sẽ cho phép người dùng chia sẻ bản đồ có tính riêng tư riêng.
 • Chia sẻ từng địa điểm riêng biệt cho mỗi nhóm: Chốt địa điểm gặp mặt trên map riêng dành cho nhóm. Tất cả mọi người đều có thể theo dõi để hỗ trợ nhau dễ dàng hơn.
 • Trao đổi riêng tư hoặc cùng cả nhóm: Cho phép người dùng trao đổi với từng cá nhân hoặc cả nhóm trong chính app mà không cần tới phương tiện liên lạc khác.
 • Cảnh báo địa điểm khi thành viên đã di chuyển đến đích: Lấy vị trí số điện thoại xác định và thông báo thành viên nhóm đã đến nơi hay chưa.
 • Cảnh báo khẩn cấp: Trường hợp bất ngờ xảy ra hệ thống tự động gửi email, tin nhắn, cuộc gọi và tọa độ GPS tới những người trong nhóm.

Tải ngay Life360 cho iOS

Tải ngay Life360 cho Android

#8. Ứng dụng định vị điện thoại Google Earth

Tận dụng tính năng hỗ trợ tìm điện thoại bằng số điện thoại Google Earth cũng là một mẹo hay giúp bạn theo dõi thiết bị của mình và người nhà. Người dùng chỉ cần truy cập hệ thống đăng nhập và làm theo hướng dẫn. Hệ thống sẽ gửi một tin nhắn đến thiết bị bạn muốn định vị, chỉ cần đối phương mở và đồng ý liên kết bạn gửi là thiết bị ngay lập tức được hiển thị rõ ràng trên hệ thống Maps của Google. 

Ứng dụng định vị điện thoại Google Earth
Phần mềm định vị Google Earth
 • Cách tìm định vị số điện thoại khá đơn giản tuy nhiên có một số điểm cần chú ý:
 • Điểm mạnh là được tích hợp cùng hệ thống maps và dữ liệu hỗ trợ khổng lồ của Google.
 • Điểm hạn chế là nhiều người bị nhầm lẫn khi thao tác giữa các tài khoản và cần có sự đồng ý, cho phép của người được theo dõi.

Định vị số điện thoại theo phương thức này phù hợp với việc phụ huynh muốn giám sát con cái hơn là bạn bè với nhau.

Tải ngay Google Earth cho iOS

Tải ngay Google Earth cho Android

#9. Định vị số điện thoại T-Track Pro

T-Track Pro là phần mềm định vị số điện thoại hoạt động hiệu quả cả ở trên Android và iOS. Người dùng chỉ cần nhập số điện thoại là có thể xác định chính xác vị trí của người thân mà không cần kết nối mạng. Một điểm cộng nữa là ứng dụng này còn có cả phiên bản website trên máy tính.

Định vị số điện thoại T-Track Pro
App định vị T-Track Pro

Sử dụng người dùng không cần mua và cài đặt thiết bị định vị số điện thoại vẫn có thể kiểm tra 24/7 vị trí người thân và nhiều tính năng đặc biệt khác:

 • Hệ thống có tính năng tự động đăng nhập lại.
 • Hệ thống được cài đặt cập nhật liên tục.
 • Hỗ trợ thiết kế lịch trình đi lại giúp bạn.
 • Hỗ trợ mô phỏng lại lịch sử quá trình đi lại.
 • Lưu lại quá trình di chuyển theo thời gian thực.
 • Ngắt nguồn từ hệ thống máy chủ vẫn hoạt động rất chính xác.

Về cơ bản T-Track Pro hỗ trợ tải định vị số điện thoại người khác khá dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Điểm yếu duy nhất là người dùng cần bỏ thời gian ra để tìm hiểu ứng dụng này bởi giao diện tuy dễ nhìn nhưng hơi rối khi sử dụng.

Tải ngay T-Track Pro cho iOS

Tải ngay T-Track Pro cho Android

#10. Phần mềm định vị điện thoại Find my Friend Version basic

Một trong những phương thức định vị số điện thoại là sử dụng ngay phần mềm hỗ trợ của Apple Find My Friend. Điểm thú vị là ứng dụng này tương thích với cả các thiết bị Android, dễ cài đặt và cách sử dụng rất đơn giản. Công cụ này cho phép người dùng có thể định vị vị trí người thân hoặc bạn bè qua số điện thoại trong trường hợp bị thất lạc thiết bị hoặc không liên lạc được.

Phần mềm định vị điện thoại Find my Friend
Phần mềm định vị Find my Friend

Find My Friend là phần mềm tìm điện thoại hữu ích với những người thân thiết:

 • Cách cài đặt đơn giản.
 • Dễ dàng tìm ra điện thoại nếu bị thất lạc.
 • Dễ dàng tắt hoặc bật tính năng theo dõi.
 • Hỗ trợ ba mẹ theo dõi con cái có an toàn hay không.

Điểm yếu của Find My Friend chính là tính không liên tục, phía đối tượng hoàn toàn có thể dễ dàng đơn phương hủy việc theo dõi của bạn.

Tải ngay Find My Friend cho iOS

Tải ngay Find My Friend cho Android

Những app mua mỹ phẩm chính hãng dành cho cô nàng yêu thích skincare

Định vị số điện thoại là gì? Mục đích để làm gì?

Định vị số điện thoại là ứng dụng tính năng Global Positioning System (GPS) giúp người dùng có thể theo dõi vị trí của thiết bị. Đây là hệ thống định vị toàn cầu nên có thể định vị bất kỳ vị trí nào của mobile và các trạm phát sóng của các nhà cung cấp dịch vụ di động với độ chính xác rất cao bất chấp mọi điều kiện địa hình. Thông qua đó, người ta có thể xác định được vị trí của người dùng.

Mục đích sử dụng định vị qua số điện thoại có rất nhiều, tựu chung lại ở một vài điểm chính:

 • Giám sát vị trí của người đang sử dụng thiết bị di động được giao theo thời gian thực.
 • Nội gián giúp tìm hiểu nguồn hàng, đối thủ cạnh tranh, thu thập thông tin và chứng cứ.
 • Cách nhanh nhất đề các nhà sản xuất kiểm tra số lượng thiết bị di động đã bán ra còn hoạt động.

Ngoài ra còn rất rất nhiều những ứng dụng khác mà chúng tôi trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi không thể liệt kê ra hết.

Trải nghiệm app bắn cá đổi thưởng thẻ cào & tiền mặt uy tín số 1 Việt Nam

Có nên sử dụng app định vị số điện thoại miễn phí không?

Câu trả lời nên hay không có lẽ phụ thuộc vào mục đích chính của người dùng. Nếu bạn sử dụng thông tin đó nhằm giám sát con cái, bố mẹ cao tuổi hay kết nối với người thân mỗi chuyến đi xa là điều hết sức nên là. Tuy nhiên, nếu mục đích sử dụng những app này nhằm trục lợi, xâm phạm đời tư người khác thì không nên bởi rủi ro chịu trách nhiệm trước pháp luật là rất cao.

Thực tế ngày nay những ứng dụng hỗ trợ các tính năng cơ bản như tìm vị trí số điện thoại qua internettìm tên và địa chỉ qua số điện thoại đang rất phổ biến. Tuy nhiên, pháp luật hiện chưa có một chế tài, biện pháp đủ mạnh và hiệu quả để kiểm soát đảm bảo chất lượng của chúng. Vì vậy, người dùng cần cẩn thận với các app giả mạo luôn tiềm ẩn những rủi ro đánh cắp dữ liệu thông tin cá nhân phục vụ mục đích xấu.

Khám phá app cược bầu cua uy tín số 1 Việt Nam

FAQ – Những câu hỏi thường gặp về cách định vị số điện thoại

Qua quá trình tìm hiểu các thiết bị và ứng dụng định vị chúng tôi thường xuyên gặp 5 câu hỏi rất thú vị dưới đây:

#1. Có cách định vị số điện thoại không cần phần mềm không?

Có, bạn có thể cài đặt thiết bị theo dõi trong phần cứng của điện thoại hoặc dùng phiên bản website trên PC của một số ứng dụng chúng tôi vừa liệt kê ở trên mà không cần phải dùng phần mềm. Tất nhiên, cách này sẽ có rất nhiều hạn chế và không thể truy xuất dữ liệu cuộc gọi, các tin nhắn trao đổi trên mạng xã hội được.

#2. Có cách định vị số điện thoại người khác khi điện thoại tắt nguồn không?

Không, hoàn toàn không có cách nào cả. Trường hợp điện thoại không kết nối mạng nhưng máy vẫn còn bật nguồn (Tức có sóng di động) ứng dụng có thể định vị qua hệ thống GPS còn nếu tắt nguồn thì chỉ có thể xem điểm cuối cùng thiết bị đó xuất hiện ở đâu.

#3. Có đơn vị nào cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại chuyên nghiệp không?

Hiện đang có rất nhiều văn phòng thám tử cung cấp dịch vụ định vị theo dõi số điện thoại này. Tuy nhiên chất lượng của các đơn vị này luôn được đặt dấu hỏi lớn vì không có đơn vị nào giám sát và đánh giá hiệu quả kết quả hoạt động của họ. Rất nhiều người không chỉ tiền mất nhưng không được việc mà còn gặp rắc rối với chính những người tự nhận mình là chuyên gia điều tra này.

#4. Tải định vị sđt ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều trang tải app nhưng thật giả lẫn lộn không biết đâu mà lần. Chính vì vậy Appcado phải trực tiếp trải nghiệm thực tế trước khi giới thiệu với bạn. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chia sẻ 10 thương hiệu uy tín và đường link tải. Tuy chưa thể nói là đầy đủ nhưng cũng phần nào đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người dùng.

#5. Cách tìm định vị qua số điện thoại có phức tạp không?

Rất dễ dàng. Người dùng hoàn toàn có thể tự tải và cài đặt ngay trên PC & laptop, các thiết bị mobile khác của mình.

Thư giãn cùng 10 Ứng dụng livestream 18+ trực tiếp nóng bỏng mắt

Tổng kết

Appcado đã review khá đầy đủ top 10 app định vị số điện thoại tốt nhất hiện nay. Chúng tôi mong muốn người dùng sử dụng vào mục đích có ích và lựa chọn đúng thương hiệu uy tín nhằm đảm bảo an toàn cho chính bạn.

Ngoài ra, nếu bạn không phải là một người thật sự am hiểu kỹ thuật hãy luôn cẩn trọng với những cách định vị số điện thoại mới được chia sẻ trên các diễn đàn mạng. Rất có thể đấy là một cạm bẫy mà những kẻ xấu đang chờ đợi bạn bước vào.

TOP 10 Trang cá độ bóng đá online có mạng lưới hoạt động đa quốc gia

Viết một bình luận