TOP 4 App đo huyết áp miễn phí trên điện thoại Android và iPhone (Full link tải)

Ngày nay các app đo huyết áp miễn phí rất đa dạng, phần nào giúp người dùng theo dõi, tự chăm sóc sức khỏe của chính mình. Thói quen đo huyết áp bằng điện thoại là một thói quen tốt. Việc này sẽ giúp bạn hiểu rõ cơ thể, có biện pháp phòng tránh, kịp thời ngăn ngừa khi có bất kỳ dấu hiệu xấu nào.

TOP 4 App đo huyết áp miễn phí trên điện thoại

Huyết áp là chỉ số rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng mỗi người. Chính vì vậy các bác sĩ đã gọi căn bệnh cao huyết áp là “sát thủ” thầm lặng. Vì vậy, việc theo dõi thường xuyên sẽ giúp bạn kịp thời phản ứng trước những bất trắc.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu nhanh với mọi người về 4 phần mềm đo huyết áp bằng iPhone và các dòng điện thoại khác.

#1. App đo huyết áp Blood Pressure Diary

App đo huyết áp Blood Pressure Diary
Blood Pressure Diary hỗ trợ đo huyết áp trên di động

Blood Pressure Diary là ứng dụng đo huyết áp hiệu quả đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người dùng. Đây là bộ công cụ chăm sóc sức khỏe, theo dõi và quản lý chỉ số huyết áp chuyên nghiệp. Hệ thống phần mềm được phát triển bởi Health và Fitness AI Lab dành riêng cho hệ điều hành iOS. 

Ngay từ khi ra mắt, phần mềm đo huyết áp này đã ghi nhận số lượt tải về khủng. Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ tiếp cận sử dụng ngay cả với những người ít hiểu biết công nghệ. Điểm đặc biệt của hệ thống này là sai số gần như bằng 0, đảm bảo phản ánh tình hình sức khỏe của bạn chân thực nhất. 

Hệ thống được đài thọ 100% bởi Health và Fitness AI Lab. Vì vậy người dùng không cần phải thanh toán bất kỳ phụ phí hay bị làm phiền bởi quảng cáo. Bạn cũng có thể chia sẻ trực tiếp dữ liệu trong app cho bác sĩ thông qua các kênh liên lạc phổ thông như Facebook, Zalo.

Tải máy đo huyết áp cho iOS

Tải máy đo huyết áp cho Android

#2. App đo huyết áp miễn phí Samsung Health

App đo huyết áp miễn phí Samsung Health
Samsung Health phần mềm đo huyết áp độc quyền

Đo huyết áp trên điện thoại Samsung Health là ứng dụng chăm sóc sức khỏe miễn phí do Samsung Electronics phát triển. Phần mềm này có thể hoạt động ổn định trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Mang đến cho người dùng cơ hội tiếp cận dịch vụ tư vấn y tế cao cấp mà bình thường không phải ai cũng dễ dàng tiếp cận được.

Ngoài việc đo, theo dõi và quản lý chỉ số huyết áp, ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích khác:

  • Chỉ số hoạt động: Đếm số bước chân đi được trong ngày.
  • Giám sát hoạt động: Theo dõi quá trình tập thể dục, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi.
  • Giám sát cơ thể: Theo dõi cân nặng, chiều cao, số đo 3 vòng, tim mạch v.v…
  • Dành riêng cho phái nữ: Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, đưa ra lời khuyên bổ ích.

Tải đo huyết áp trên iOS

Tải app đo huyết áp trên Android

#3. Phần mềm đo huyết áp trên điện thoại My BP Lab

Phần mềm đo huyết áp trên điện thoại My BP Lab
My BP Lab tư vấn và hỗ trợ sức khỏe trực tuyến

Tương tự với những kiểm tra huyết áp bằng điện thoại khác, My BP Lab cũng cung cấp những chức năng chính là theo dõi huyết áp. Một số tính năng nổi bật khác của app:

  • Chỉ số tổng quát: Kiểm tra nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, mức độ stress v.v…
  • Chỉ số hoạt động: Đếm số bước chân mỗi ngày.
  • Tư vấn miễn phí: Theo dõi sức khỏe của người dùng đưa ra cảnh báo, góp ý từ chuyên gia đầu ngành.

Giao diện của My BP Lab rất hút mắt, thông tin được bài trí khoa học và có độ chính xác cap. Bạn cũng có thể kết hợp dùng dấu vân tay, fake ID ngay trên app. Nhược điểm lớn nhất của ứng dụng đo huyết áp bằng điện thoại này là chưa hỗ trợ tiếng Việt. Rào cản ngôn ngữ đã khiến nhiều người chưa thể khai thác hết những tính năng có sẵn trong hệ thống.

Tải phần mềm đo huyết áp cho iOS

Tải phần mềm đo huyết áp cho Android

#4. App đo huyết áp miễn phí Smart Blood Pressure

App đo huyết áp miễn phí Smart Blood Pressure
Smart Blood Pressure hỗ trợ đo huyết áp miễn phí

Phần mềm đo huyết áp trên iphone miễn phí Smart Blood Pressure là gợi ý cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới người dùng. Công cụ này cung cấp tính năng theo dõi, ghi lại nhật ký sức khỏe. Đưa ra các phân tích có tính chuyên môn cao cùng báo cáo tổng quát các chỉ số sức khỏe. 

Cách đo huyết áp bằng điện thoại Smart Blood Pressure rất dễ sử dụng. Hệ thống cảnh báo của có khả năng liên hệ khẩn cấp với người thân khi phát hiện có dấu hiệu bất thường. Người dùng cũng không không cần trả bất kỳ khoản phí hay bị làm phiền bởi các quảng cáo.

Download ứng dụng đo huyết áp trên iPhone

Download ứng dụng đo huyết áp trên Samsung

App đo huyết áp miễn phí là gì?

App đo huyết áp miễn phí là công cụ theo dõi sức khỏe, kiểm soát các chỉ số huyết áp quan trọng của người dùng. Hệ thống dựa trên dữ liệu thu thập được cung cấp thông tin chăm sóc sức khoẻ và lời khuyên từ chuyên gia y tế đầu ngành. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho biết tình trạng vận động, thể dục thể thao của bạn và đưa ra lịch trình rèn luyện cần thiết.

Một số trang đánh bóng uy tín giải khuây cho bạn tại nhà

Tổng kết

Chỉ cần sử dụng 1 trong 4 app đo huyết áp miễn phí chúng tôi giới thiệu. Bạn và người thân của mình có thể hoàn toàn an tâm trước “sát thủ” thầm lặng huyết áp cao. Chúng tôi mong rằng người dùng tạo cho mình thói quen tốt, luôn đo huyết áp bằng điện thoại để đảm bảo có một sức khỏe tráng kiện nhất.

Một số app miễn phí khác có thể bạn quan tâm

 

Viết một bình luận