[Đề xuất] 10+ app đọc sách miễn phí tốt nhất dành cho tín đồ mọt sách

Có một tin vui dành cho các tín đồ mọt sách đấy chính là sự trỗi dậy của các app đọc sách miễn phí hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm được một phần mềm đọc sách, báo, truyện, tiểu thuyết dành cho di động mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Dưới đây là 10+ ứng dụng dành cho IOS & Android đáng tin cậy, xứng đáng để tải xuống và trải nghiệm.

#1 Kindle – Ứng dụng đọc sách hay miễn phí

Đây là một trong những app đọc sách miễn phí phổ biến nhất được Amazon giới thiệu cho phép tải sách, báo và nhiều nội dung thú vị khác. Đọc giả còn có thể đánh dấu văn bản, tra từ điển nhằm nâng cao chất chất lượng trải nghiệm.

Kindle được liên kết trực tiếp với cửa hàng Kindle, vì thế việc tải xuống để đọc và chia sẻ cho bạn bè vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, một điểm đặc biệt của ứng dụng này nữa là hỗ trợ đa nền tảng di động. 

Khả năng tương thích: IOS và Android. 

>>> 10+ phần mềm dọn rác miễn phí để có thêm không gian lưu trữ sách điện tử <<<

app đọc sách tiếng anh miễn phí
App đọc sách miễn phí phổ biến nhất được Amazon giới giới thiệu

#2 Nook – App đọc sách dành cho Android và iPhone

App đọc sách Tiếng Anh Nook siêu tiện lợi nhờ công nghệ đồng bộ hóa đám mây. Giờ đây bạn có thể đọc sách thông qua bất kỳ thiết bị nào khi cùng chung một tài khoản. Ngoài ra ứng dụng cũng cho phép đọc, tải xuống các bài báo, truyện, sách hay nhiều nội dung khác nữa.

Việc sử dụng thiết bị di động nhỏ gọn, thông minh giúp việc đọc sách trở nên thú vị hơn nhiều với các chức năng như: Thu phóng, thay đổi phông chữ, tìm sách theo nội dung, v.v.

Khả năng tương thích: IOS và Android.

>>> Những app giải Tiếng Anh bằng camera miễn phí giúp cải thiện kết quả học tập <<<

ứng dụng đọc truyện miễn phí
Mọt sách sẽ thấy việc đọc sách trở nên thuận tiện với Nook

#3 Litsy – Kênh đọc sách miễn phí cho người hướng ngoại

Nói đúng hơn thì Litsy là một mạng xã hội dành riêng cho những người yêu sách hướng ngoại. Bởi ngoài tính năng đọc sách online thì bạn còn có không gian để chia sẻ cảm nghĩ của mình về các tác phẩm sách.

Bên cạnh đó, phần mềm đọc sách miễn phí này còn cho phép giao tiếp với nhóm những người cùng sở thích. Độc giả trên Litsy cũng có thể xem khoảnh khắc đọc sách của bạn bè, tác giả hay những người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng yêu sách.

Khả năng tương thích: IOS và Android.

phần mềm đọc truyện
Litsy dành cho những yêu sách hướng ngoại

#4 Google Play Books – Ứng dụng đọc sách miễn phí của Google

Google Play Books là phần mềm do Google phát triển. Tải ứng dụng này về di động bạn có thể đọc sách miễn phí, một số cần phải trả phí.

Tất cả những gì phải làm khi sử dụng app đọc sách miễn phí này là chọn loại sách, chủ đề muốn đọc và tải xuống. Đây là một trong các ứng dụng có bộ sưu tập sách lớn nhất hiện nay. Google Play Books có hơn 1 triệu đầu sách điện tử có sẵn.

Google Play Books có tính năng audiobook, đem lại trải nghiệm đặc biệt cho mọt sách quá bận rộn.

Khả năng tương thích: IOS và Android. 

phần mềm đọc sách
Google Play Books cho đọc mọi thứ có sẵn dưới dạng sách điện tử của Google

#5 Shelfie – App sách hay nên đọc trong đời

App đọc sách này chính là một phiên bản giá sách kỹ thuật số. Nói vậy bởi Shelfie cho phép sắp xếp và phân loại kệ sách điện tử theo ý muốn. Trong ứng dụng này, độc giả có thể duyệt sách và sắp xếp các mẫu đã mua và ghi chú đọc.. 

Ứng dụng đồng bộ hóa thư viện với các thiết bị khác, vì vậy có thể truy cập tức thì bất kỳ lúc nào.

Khả năng tương thích: IOS và Android. 

những app đọc sách miễn phí
App đọc sách miễn phí Shelfie

#6 Cloudshelf Reader – App đọc sách Tiếng Anh miễn phí dạng EPUB

App đọc sách miễn phí Cloudshelf Reader cho phép truy cập sách và ấn phẩm kỹ thuật số ở định dạng đọc EPUB. Văn bản được phân trang tự động, bố cục cố định, nội dung video/âm thanh là những tính năng tuyệt vời của ứng dụng này. 

Người đọc cũng có thể sử dụng SDK thông qua cài đặt đọc để tùy chỉnh đánh dấu trang, làm nổi bật đoạn trích yêu thích và tìm kiếm sách.

Khả năng tương thích: IOS và Android. 

phần mềm đọc sách miễn phí
App đọc sách miễn phí Cloudshelf Reader

#7 Kobo – Ứng dụng đọc sách online

Tải xuống ứng dụng sách Kobo để có thể đọc hàng trăm sách điện tử có sẵn tại đây mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Bạn cũng có thể mua sách từ trình đọc sách điện tử này và tùy chọn đọc bằng cách nhấp vào Menu.

Sử dụng app đọc sách miễn phí này bạn sẽ được điều chỉnh cỡ chữ, chế độ ngày/đêm dễ dàng. Một tính năng thú vị khác của ứng dụng Kobo là cho phép lưu trữ cuốn sách đã đọc gần nhất trong một cột riêng biệt, nhờ thế mà lần truy cập sau có thể dễ dàng tìm thấy. 

Khả năng tương thích: IOS và Android. 

các app đọc sách miễn phí
Tải xuống Kobo miễn phí để đọc trăm đầu sách điện tử

#8 Aldiko – App đọc sách online trên điện thoại

Tải xuống app đọc sách hay Aldiko và nhận sách trực tiếp trong thư viện cá nhân trên điện thoại. Ứng dụng sách điện tử này sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm đọc bằng cách cho phép tùy chỉnh cấu hình phông chữ, kích thước lề, độ sáng, chuyển trang, v.v.

Người dùng cũng có thể sử dụng các tính năng sẵn có trong app đọc truyện miễn phí để kiểm tra tiến độ đọc, thêm dấu trang, điều chỉnh kích thước hiển thị màn hình và quản lý thư viện thông qua thẻ/bộ sưu tập.

Khả năng tương thích: IOS và Android. 

ứng dụng đọc sách miễn phí
Tải phần mềm đọc sách miễn phí Aldiko và nhận sách trực tiếp trong thư viện cá nhân

#9 Inkitt – App đọc tiểu thuyết phổ biến nhất

Inkitt là app đọc tiểu thuyết miễn phí phổ biến nhất. Ứng dụng có đầy đủ những cuốn sách bán chạy nhất và sắp ra mắt. Dựa trên lịch sử tìm kiếm và sở thích đọc của mỗi người sẽ nhận được những đề xuất tốt nhất cho cuốn sách tiếp theo.

Khả năng tương thích: IOS và Android. 

app đọc sách tiếng anh
Giao diện ứng dựng đọc sách Inkitt

#10 Blinkist – App đọc sách miễn phí offline  

Blinkist là một trong các app đọc sách miễn phí offline trên android và IOS hiếm hoi. Tại đây độc giả có thể tải xuống hàng nhìn đầu sách có sẵn miễn phí và lưu đọc ngoại tuyến. App cũng có tính năng tùy chọn Evernote để làm nổi bật văn bản và nghe các phiên bản âm thanh tương tự.

Khả năng tương thích: IOS và Android. 

app đọc sách online
Blinkist là ứng dụng đọc sách offline trên android và IOS

#11 iMore – App đọc sách hay miễn phí dành cho IOS

Một cách tuyệt vời khác để tìm đọc các loại sách hay miễn phí là tải phần mềm đọc sách online iMore. Xem cuộn, tự động gạch nối, căn chỉnh lề là những tính năng nổi bật của phần mềm.

Với phần mềm đọc truyện, sách iMore bạn cũng có thể sắp xếp, ẩn/bỏ ẩn, tạo giá sách mới và đồng bộ hóa thư viện sách của mình trên Mac, iPhone hay iPad. 

Khả năng tương thích: IOS. 

ứng dụng đọc sách
iMore thuộc các ứng dụng đọc sách miễn phí có nhiều tính năng thú vị

#12 Wattpad – App đọc sách miễn phí trên điện thoại

Đây là một trong những app đọc sách hay phổ biến nhất dành cho iPhone được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, nếu đang tìm kiếm ứng dụng đọc truyện miễn phí thì đây cũng là gợi ý tuyệt vời. 

Tải phần mềm sách này xuống để kết nối với câu lạc bộ những người chung sở thích với mình. Trên nền tảng này bạn còn có thể chia sẻ tài năng viết lách của mình và kết bạn với những người khác.

Khả năng tương thích: IOS, Android và web.

app đọc sách
Đây là một trong những app đọc sách hay phổ biến nhất

Tổng kết

App đọc sách miễn phí giúp bạn có thể truy cập và thưởng thức các đầu sách điện tử mới và hay nhất mọi lúc, mọi nơi. Hầu hết các phần mềm này đều tương thích với hệ điều hành IOS và Android với nhiều tùy chọn, tính năng thú vị.

Giờ đây bạn có thể tải xuống một trong các ứng dụng được gợi ý để đọc truyện tranh, tiểu thuyết, tạp chí, sách mà mình yêu thích một cách thoải mái và không mất phí. 

🔴 Nghe nhạc, chơi game giải trí tại các app live show hoàn toàn miễn phí! 🔴

 

Viết một bình luận