TOP 15 App hẹn hò, kết bạn, tìm người yêu giúp bạn sớm tạm biệt kiếp FA

Những app hẹn hò không còn quá xa lạ với thế hệ trẻ. Ngày nay, cùng với sự phát triển như vũ bão của internet, việc kết nối những con người xa lạ qua những ứng dụng hẹn hò đã trở lên rất phổ biến. Hãy cùng Appcado khám phá 15 cái tên đang làm mưa làm gió trong lĩnh vực kết đôi ngày nay nhé.

TOP 15 App hẹn hò giúp bạn sớm tạm biệt kiếp FA

Thông qua các app trên mạng, đã có rất nhiều người có thêm những mối quan hệ tuyệt vời trong cuộc sống và công việc. Đặc biệt hơn khi đã có rất nhiều cặp đôi nên duyên và hạnh phúc. Dưới đây là top ứng dụng hẹn hò đang hoạt động rất nổi bật ở Việt Nam trong lĩnh vực kết đôi trực tuyến:

#1. App kết bạn Zalo

App kết bạn Zalo
Kết đôi, hẹn hò cùng Zalo

App nhắn tin hẹn hò Zalo thuở đầu được phát triển như một phần mềm liên lạc thông thường. Tuy nhiên, cùng với thời gian phát triển và nhu cầu người dùng ngày càng thay đổi nhanh chóng, Zalo đã có những bước cải tiến đột phá khi tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích.

Trong đó, tính năng tìm kiếm bạn bè xung quanh được giới trẻ hưởng ứng nhất. Đến với app hẹn hò việt nam này, người dùng có thể tìm đối tượng trong độ tuổi, có khoảng địa lý thích hợp và trò chuyện kết bạn. Thực tế đã có rất nhiều đôi bạn bè được se duyên bởi Zalo.

#2. App tìm bạn Waodate

App tìm bạn Waodate
Ứng dụng kết đôi, hẹn hò Waodate

App hẹn hò Waodate tuy mới xuất hiện ở Việt Nam trong khoảng thời gian ngắn nhưng đã thu hút được lượng người dùng không nhỏ. Kênh đã giúp rất nhiều bạn trẻ ở khắp  mọi miền kết nối với nhau. Từ những người xa lạ họ đã có những buổi gặp mặt ngọt ngào.

Hiện Waodate đã được Việt hóa 100% giúp người dùng tiếp cận dễ dàng hơn. Các tính năng cùng độ bảo mật của app chat hẹn hò này luôn được cập nhật định kỳ. Đây cũng là thương hiệu tài trợ cho rất nhiều chương trình truyền hình nổi bật thời gian qua của đài truyền hình Việt Nam như: Bạn muốn hẹn hò, tỏ tình hoàn mỹ v.v…

#3. App hẹn hò Badoo

App hẹn hò Badoo
Ứng dụng kết đôi Badoo

App hẹn hò uy tín miễn phí Badoo có quy mô kết nối toàn cầu. Về cơ bản, Badoo có tính chất hoạt động và độ phủ thương hiệu không hề kém cạnh so với Tinder. Người dùng có thể bước đầu quan sát đối phương và tương tác với đối tượng phù hợp ngay tại màn hình giới thiệu thông tin cá nhân.

Điểm khác của app hẹn hò Badoo là khá cởi mở khi cho phép người dùng biết được ai đã vào tường tìm hiểu thông tin của bạn. Các tính năng sàng lọc của ứng dụng này cũng khá chi tiết khi bạn có thể lọc được đối tượng theo sở thích, thói quen của mình. Khi bạn muốn kết nối với một tài khoản ưng ý nào đó, bạn chỉ cần để lại tin nhắn và chờ phản hồi của đối phương.

#4. App hẹn hò uy tín Twoo

App hẹn hò uy tín Twoo
Ứng dụng hẹn hò Twoo

Twoo được đánh giá là app hẹn hò có lượng người dùng tuy không phát triển đột biến nhưng khá ổn định. Ứng dụng này cho phép đa kết nối khi mà người dùng có thể tận dụng vòng tròn quan hệ trên các mạng xã hội như Zalo, Viber, Facebook v.v… của mình. Ngoài ra, tính năng đặc biệt của phần mềm cũng cho phép bạn chặn bất cứ đối tượng nào bạn không muốn họ biết mình sử dụng dịch vụ này.

Ứng dụng làm quen hẹn hò Twoo hỗ trợ người dùng kết nối, tạo ra những cuộc hẹn miễn phí. Chỉ cần bỏ một chút thời gian đăng ký tài khoản, chụp một vài bức ảnh ưng ý và viết profile. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối với rất nhiều đối tượng tuyệt vời ngoài kia.

#5. App hẹn hò online LOVOO

App hẹn hò online LOVOO
Ứng dụng hẹn hò LOVOO

Ứng dụng hẹn hò Lovoo được thiết kế khá thực dụng với giao diện được thiết kế hết sức tối giản. Mục đích của app ngay từ đầu là hướng tới người dùng với kết nối không giới hạn. Vì vậy, phần mềm không có những chi tiết thừa làm rối mắt người dùng như những mạng hẹn hò khác.

Giao diện thân thiện người dùng đã giúp app làm quen Lovoo ghi điểm trong mắt người dùng. Chưa kể hệ thống bảo mật của đơn vị này gần như là tuyệt đối khi chưa xảy ra bất cứ bê bối nào dẫn đến việc lộ thông tin người dùng. Đối phương chỉ được phép thấy info của bạn khi được sự cho phép.

Ngoài ra, phần mềm kết bạn có ra đa định vị khoảng cách cùng những tích năng sàng lọc theo sở thích đã giúp người dùng dễ dàng chọn lựa đối tượng phù hợp hơn. Qua đó tiết kiệm được khá nhiều thời gian trao đổi sàng lọc. Ngay lập tức bạn có thể tìm thấy một list danh sách những đối tượng phù hợp với tiêu chí hẹn hò của bạn.

#6. App tìm người yêu YmeetMe

App tìm người yêu YmeetMe
Ứng dụng kết đôi, hẹn hò YmeetMe

YmeetMe là app hẹn hò 2020 tốt nhất bởi ứng dụng luôn hướng tới các mối quan hệ an toàn cho người dùng. Vì vậy, ở ứng dụng này mọi hành vi, hình ảnh, ngôn từ được cho là không đúng chuẩn mực đều được hệ thống tự động sàng lọc. Điều này giúp bạn có được một không gian hẹn hò khá trong sạch tại đây.

Điểm thú vị ở hẹn hò nhanh YmeetMe là cho phép người dùng kết đôi ngẫu nhiên trong 24 giờ. Sau khoảng thời gian này cả hai tự quyết định có tiếp tục liên lạc với nhau hay không. Ngoài ra, hệ thống cũng cho phép bạn có những hành động gây chú ý với những hồ sơ mà bạn thật sự rất “kết”.

#7. App kiếm người yêu Dating.com

App kiếm người yêu Dating.com
Ứng dụng kết đôi Dating.com

Dating.com là app hẹn hò VIP khi mà người dùng phải trả một khoản phí trước khi được phép đăng ký làm thành viên. Chính điều này cũng đã góp phần sàng lọc những hồ sơ, đối tượng rác trong hệ thống. Vì vậy, ứng dụng này luôn ghi nhận tăng trưởng người dùng đáng kinh ngạc sơ với những kênh miễn phí khác.

app tán gái Dating.com người dùng được hoàn toàn quyết định việc đối phương có thể liên lạc được với mình hay không. Danh sách các ứng viên tiềm năng được gợi ý, bạn có quyền xem trước thông tin trước khi quyết định sẽ kết nối hay chặn. Điểm yếu duy nhất của hệ thống là không cho phép sàng lọc theo nhu cầu cá nhân. Nhưng chính điều này cũng mang đến sự thú vị, mới lạ với mỗi chúng ta khi có thể kết đôi với một đối tượng hoàn toàn khác biệt với thói quen của mình.

#8. App tìm gái quanh đây Tinder

App tìm gái quanh đây Tinder
Ứng dụng tìm kết đôi xung quanh Tinder

Tinder có lẽ là cái tên không còn xa lạ với bất cứ bạn trẻ Việt nào. Thương hiệu này luôn tiên phong và dẫn đầu top app hẹn hò trực tuyến trong suốt những năm qua. Ứng dụng này đã giúp bao cặp đôi xa lạ đến với nhau hạnh phúc.

Điểm tuyệt vời của ứng dụng tìm bạn tình này là cho phép sàng lọc đối tượng phù hợp với nhu cầu người dùng. Thậm chí hệ thống sẽ tự động gợi ý cho bạn một danh sách các ứng viên tiềm năng cùng hình ảnh, thông tin cơ bản của họ. Trong phạm vi tìm kiếm và độ tuổi được định trước các hồ sơ sẽ được hiển thị chi tiết với bạn.

#9. App tìm bạn quanh đây FancyU

App tìm bạn quanh đây FancyU
Ứng dụng kết đôi, tìm bạn FancyU

App hẹn hò FancyU sẽ phù hợp với những ai muốn kết nối làm quen với bạn bè nước ngoài. Hệ thống có phần mềm hỗ trợ dịch tự động, giúp bạn xóa nhòa rào cản ngôn ngữ. Tuy nhiên, đây cũng là điểm yếu chết người của thương hiệu này khi đa số người dùng đều trải nghiệm là chính chứ ít có xu hướng sử dụng lâu dài.

#10. Ứng dụng hẹn hò OkCupid

Ứng dụng hẹn hò OkCupid
OkCupid – Ứng dụng kết đôi, hẹn hò

App dating OkCupid hiện sở hữu hơn 50 triệu lượt người dùng. Ứng dụng này yêu cầu mỗi tài khoản đăng ký cần cập nhật rất chi tiết về bản thân. Thông qua hệ thống biểu mẫu các câu hỏi có sẵn với đa dạng các chủ đề như: Sở thích, thói quen, quan niệm sống, quan điểm tôn giáo, chính trị v.v…

Điểm mạnh nhất của ứng dụng kết bạn làm quen OkCupid là cách đăng ký buộc người dùng phải trau chuốt hồ sơ của chính mình. Nhờ vậy mà chính bản thân người đăng ký cũng như những người sử dụng khác luôn tiếp cận các tệp hồ sơ chất lượng. Phần mềm này hứa hẹn sẽ là một tượng đài kết đôi trong tương lai gần.

#11. Ứng dụng tìm bạn Jaumo

Ứng dụng tìm bạn Jaumo
Ứng dụng kết bạn Jaumo

App hẹn hò Jaumo kết nối người dùng đa quốc gia. Chỉ với vài thao tác đăng ký cơ bản bạn có thể kết nối với tất cả các thành viên của hệ thống này. Ứng dụng không giới hạn vòng tròn tìm kiếm trong sở thích mà thường gợi ý auto, giúp người dùng có thể thỏa thích tương tác với bất kỳ đối tượng nào mình thấy hấp dẫn.

#12. Ứng dụng kết bạn Litmatch

Ứng dụng kết bạn Litmatch
Ứng dụng kết nói quanh đây Litmatch

Litmatch là một mạng xã hội kết bạn đặc biệt khi nhấn mạnh vào tính ẩn danh của người dùng. Nơi đây hứa hẹn là miền đất hứa cho tất cả những ai muốn chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc chân thực nhất của bản thân mà không sợ bị đối phương đánh giá. Điểm mạnh của hệ thống là cho phép chính bạn quyền quyết định có cởi mở danh tính bản thân mình với đối phương hay không.

#13. Ứng dụng hẹn hò uy tín W-Match

Ứng dụng hẹn hò uy tín W-Match
Ứng dụng kết đôi hẹn hò W-Match

W-Match là app kết bạn làm quen đầy sức mạnh với phạm vi hoạt động hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hệ thống cho phép bạn kết nối trò chuyện với bất cứ ai mà bạn muốn, tất nhiên đối phương sẽ dựa vào cách bạn tiếp cận mà chọn cách phản hồi hay chặn tương tác. Điều này cho phép người dùng thỏa thích chủ động với đối tượng mình quan tâm nhưng cũng tránh được những tin nhắn quấy rối từ những kẻ bệnh hoạn.

#14. Ứng dụng tìm người yêu Bumble

Ứng dụng tìm người yêu Bumble
Ứng dụng tìm một nửa Bumble

Phần mềm hẹn hò uy tín Bumble được phát triển bởi nhà đồng sáng lập ra Tinder. Có thể coi đây là hai ứng dụng anh em song sinh. Điểm khác là app này được phát triển nhằm ưu tiên cho phái nữ.

Bumble đặc biệt quan trọng tới thẩm mỹ khi giao diện vừa tinh gọn vừa rất bắt mắt, tối đa việc up ảnh cá nhân. Các đối tượng là nam giới chỉ được phép xem thông tin cơ bản, ngắm ảnh và nhắn trước Tuy nhiên, ứng dụng kiếm người yêu này cho phép phái nữ mới là người quyết định tiếp tục trò chuyện hay không. 

#15. Ứng dụng hẹn hò trên Facebook Dating

Ứng dụng hẹn hò trên Facebook Dating
Tìm một nửa quanh đây cùng Facebook Dating

Facebook Dating không như các app hẹn hò kể trên mà là một ứng dụng mini được tính hợp trong hệ thống của chính mạng xã hội cùng tên này. Điểm hay là người dùng hoàn toàn có quyền kích hoạt tính năng kết đôi hay không. Ngoài ra, hồ sơ hẹn hò và tài khoản cá nhân hoàn toàn tách biệt, giữ cho người dùng quyền riêng tư cao nhất.

Trong Facebook Dating người dùng hoàn toàn có thể tạo một profile cá tính khác biệt so với tài khoản cá nhân của mình. Ở đó bạn cũng có thể nêu quan điểm về tình yêu, hôn nhân và đưa ra mong muốn tìm một mối quan hệ có chất lượng như nào. Với kho người dùng lên đến hàng tỷ, hệ thống hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với các ứng dụng hẹn hò khác.

Sử dụng những app hẹn hò cần lưu ý gì?

Trong quá trình sử dụng các trang mạng xã hội làm quen kết bạn, người dùng cần hết sức lưu ý những điểm dưới đây để tự bảo vệ mình:

  • Tính chân thực: Các đối tượng có mục đích xấu hoàn toàn có thể fake thông tin cá nhân. Người dùng cần hết sức lưu ý những thông tin được đối phương chia sẻ. Không nên tin tưởng hoàn toàn.
  • Chỉ sử dụng các các app hẹn hò uy tín: Những kênh có tiếng và yêu cầu đóng phí sẽ giảm được phần nào những kẻ bệnh hoạn, hồ sơ rác.
  • Nguy cơ lừa đảo: Vấn đề này hoàn toàn có cơ sở, thậm chí một số kẻ thuộc tổ chức buôn người đã lợi dụng những ứng dụng này để dụ nạn nhân.
  • Các app hẹn hò ở việt nam hiện nay có rất nhiều và hoàn toàn không chịu sự giám sát của chính phủ.
  • Không nên quá phụ thuộc vào các kênh online này. Chỉ nên xem các ứng dụng này như một nơi kết nối. Tất cả các mối quan hệ chất lượng luôn cần có sự tương tác trực tiếp.
  • Trước khi gặp đối phương ngoài đời thực và kiểm chứng tính xác thực mà thông tin họ chia sẻ. Người dùng nên hạn chế những thông tin cá nhân như địa chỉ nhà, số tài khoản ngân hàng, nơi làm việc.

Tổng Kết

Chỉ cần chọn một trong số những app hẹn hò được chúng tôi giới thiệu ở trên, người dùng hoàn toàn có thể tạm biệt kiếp FA. Trong thời đại công nghiệp như hiện nay, việc tìm cho mình một nửa qua mạng đã dần trở thành xu hướng. Bạn còn chờ gì nữa mà không ngay lập tức thử trải nghiệm các ứng dụng hẹn hò tuyệt vời này.

Gợi ý một số app miễn phí bạn nên tham khảo

Viết một bình luận