Top 10 app học Tiếng Hàn miễn phí tốt nhất (cho người mới)

App học Tiếng Hàn hỗ trợ bạn dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ này khi mới bắt đầu. Gợi ý top 10 phần mềm trên di động tốt nhất hiện nay dành cho cho việc này tại đây.

#1 Mondly – App học Tiếng Hàn phù hợp với mọi đối tượng

Mondly được biết đến như app học Tiếng Hàn tốt nhất cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay. Nó hoàn toàn miễn phí và có mặt cả trên hai hệ điều hành Android lẫn iOS.

Phần mềm học Tiếng Hàn cơ bản này có tất cả mọi kiến thức bạn cần. Mỗi ngày, người sử dụng chỉ cần bỏ ra vài phút để học một số từ vựng mới.

app học tiếng hàn miễn phí cho người mới bắt đầu
Mondly giúp bạn học ngoại ngữ cực tốt

Sau đó, hệ thống lại bằng ngữ pháp theo đúng giáo trình trên app để nâng cao trình độ. Rất nhiều người đã sử dụng và thành công trong việc chinh phục ngôn ngữ kể trên nhờ Mondly.

Ngoài ra, ứng dụng còn có các câu giao tiếp thường gặp, vui nhộn hàng ngày. Phương pháp mà nó đưa ra là không ngừng giao tiếp để cải thiện trình độ.

App này còn được sử dụng để khám phá thêm tới 32 ngôn ngữ phổ biến khác trên thế giới. Tải ngay phần mềm học Tiếng Hàn miễn phí Mondly tại đây:

#2 Memrise – Ứng dụng học Tiếng Hàn chất lượng cao

Memrise mang tới trải nghiệm vừa tiếp thu vừa giải trí, phù hợp với các bạn trẻ. Thay vì phải đến các trung tâm, ứng dụng học Tiếng Hàn tốt nhất này sẽ giải quyết giúp bạn.

Bộ công cụ kể trên cũng có mặt ở tất cả các thiết bị di động phổ thông. Hàng chục triệu người đã sử dụng nó và đạt được kết quả đúng với mong đợi.

app học tiếng hàn cho người việt
Memrise được nhiều người yêu thích và sử dụng

App học Tiếng Hàn tốt nhất Memrise rèn luyện cho bạn cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, nó không yêu cầu phải truy cập theo lịch cố định. Người dùng có thể học tập bất cứ lúc nào rảnh rỗi.

Kho từ vựng và ngữ pháp của ứng dụng này cực kỳ đa dạng. Nó cũng hỗ trợ bạn ôn bài lại thường xuyên, tránh bị quên sau thời gian không sử dụng.

Tải phần mềm học Tiếng Hàn Memrise tại đây:

#3 Eggbun: Learn Korean Fun – App học Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tốt nhất

Eggbun đem tới trải nghiệm cực kỳ thú vị cho tất cả mọi người. Sử dụng nó như một app học từ vựng Tiếng Hàn giúp bạn nhanh chóng cải thiện trình độ.

Phầm mềm này có nhiều chức năng giúp bạn ghi nhớ nhanh và lâu dài hơn. Ngoài ra, nó cũng được xây dựng nhiều hoạt động giải trí vừa thu nạp kiến thức mới.

app tiếng hàn
Eggbun: Learn Korean Fun mang tới trải nghiệm mới mẻ

Ứng dụng học Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu Eggbun nhận được sự quan tâm lớn. Hiện tại, đã có hàng triệu người tải xuống và sử dụng nó trong thời gian dài.

App cho phép tìm hiểu các đặc trưng trogn văn hóa và con người Hàn Quốc. Từ đó giúp bạn có niềm cảm hứng lớn với ngôn ngữ này và tiếp thu nó một cách chủ động hơn.

Tải phần mềm học Tiếng Hàn quốc cho người Việt Eggbun tại đây:

#4 Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp – Áp học Tiếng Hàn cơ bản

Tiếng Hàn Giao Tiếp với phần Ngữ pháp giúp bạn làm chủ ngôn ngữ này. Phần mềm học Tiếng Hàn trên Android đem tới lượng kiến thức chuẩn xác và sâu rộng.

Nó phù hợp với những người muốn tiếp thu kiến thức nâng cao, cải thiện về mặt ngữ pháp. Hơn nữa, các chủ đề được giới thiệu trong các bài giảng đa dạng, giúp bạn không bị nhàn chán.

app học tiếng hàn hiệu quả
Ngữ Pháp – Chương trình cực kỳ quan trọng

App học Tiếng Hàn kể trên có thiết kế đơn giản ở mặt giao diện. Vậy nên, việc sử dụng và thao tác, tìm kiếm thông tin tại đây cực kỳ dễ dàng, tiện lợi.

Tiếng Hàn Giao Tiếp phần Ngữ pháp được nhiều người ôn thi sử dụng. Nếu nắm chắc được kiến thức trong này, việc đạt điểm cao trong các bài kiểm tra là rất đơn giản.

Tải chương trình học Tiếng Hàn trên tại đây:

#5 Học tiếng Hàn và hangul – Phần mềm học Tiếng Hàn cấp tốc

Học tiếng Hàn và hangul là phần mềm được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Nó kết hợp giữa việc chơi và việc tìm hiểu kiến thức trở thành một khối thống nhất.

Ứng dụng học Tiếng Hàn Quốc này cung cấp các hình ảnh trực quan. Sau đó, bạn sẽ điền vào đó chữ phù hợp để qua màn, lặp đi lặp lại hành động này.

app đọc tiếng hàn
Hangul tỏ ta cực kỳ hiệu quả

Nhờ vậy, kiến thức của người sử dụng được củng cố và tăng cường. Ngoài ra, ứng dụng học Tiếng Hàn offline hangul chỉ yêu cầu mọi người truy cập vào khoảng 5 phút mỗi ngày.

Nhiều nghiên cứu cho thấy những người sử dụng nó thường xuyên có khả năng ghi nhớ tốt hơn hẳn. Tải app luyện nói Tiếng Hàn hangul tại đây nếu muốn thành thạo ngôn ngữ này càng nhanh càng tốt:

#6 LingoDeer – Một trong các app học Tiếng Hàn hàng đầu

LingoDeer có lẽ đã quá quen thuộc với những bạn đam mê ngoại ngữ. Nó được phát triển và phân phối bởi tổ chức giáo dục cực kỳ uy tín trên thế giới.

Phần mềm học Tiếng Hàn giao tiếp kể trên được thiết kế các bài vở chuyên nghiệp. Họ mời về những giảng viên hàng đầu để đưa ra chương trình phù hợp với người mới.

app học từ vựng tiếng hàn
LingoDeer đã quá nổi tiếng trên toàn cầu

Vì thế, việc làm chủ một ngôn ngữ mới với LingoDeer chẳng có gì khó khăn cả. Phần mềm học Tiếng Hàn Quốc hay nhất này là sự kết hợp độc đáo giữa việc chơi và tiếp thu kiến thức.

Hàng chục triệu người trên toàn cầu đã sử dụng nó để tìm hiểu về tiếng Hàn. Ngoài ra, LingoDeer còn cung cấp chương trình cho nhiều ngôn ngữ phổ biến khác.

Đường dẫn tải và cài đặt app học Tiếng Hàn free LingoDeer tại đây:

#7 Awabe – App học Tiếng Hàn miễn phí hàng ngày

Awabe nhắc nhở bạn rèn luyện và trau dồi kiến thức mỗi ngày. Phần mềm học Tiếng Hàn Quốc này sở hữu thiết kế phù hợp với mọi đối tượng.

Nó được biên soạn theo các bài giảng gồm video trực quan, có giảng viên trực tiếp. Awabe giúp bạn ôn luyện từ trình độ sơ cấp đến trung cấp và cả cao cấp.

học tiếng hàn offline
Awabe luôn luôn đồng hành cùng bạn

Ứng dụng đang có hơn 1 triệu lượt tải xuống trên CH Play. Ngoài ra, nó được nhiều trung tâm ngôn ngữ giưới thiệu cho học viên sử dụng để rèn luyện thêm.

Bạn có thể download và cài đặt phần mềm Tiếng Hàn Awabe tại đây:

#8 Learn Korean Phrases & Words – App Tiếng Hàn siêu xịn

Learn Korean Phrases & Words giúp người sử dụng nhanh chóng nâng cao trình độ. App học Tiếng Hàn này có tên tiếng Việt là Sổ tay cụm từ, giúp bạn tiếp thu các từ vựng mới.

Nó đặc biệt phù hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu về ngôn ngữ. Ứng dụng có hơn 800 cụm từ cơ bản và thường xuyên sử dụng nhất mỗi ngày.

app học tiếng hàn miễn phí
Learn Korean Phrases & Words – Sổ tay cụm từ phổ biến

Phrases & Words hỗ trợ phát âm cực chuẩn, giúp người dùng thành thạo tiếng Hàn giao tiếp chỉ sau 2 tuần lễ.

Tải phần mềm học Tiếng Hàn Quốc Learn Korean Phrases & Words tại đây:

#9 Duolingo – App đọc Tiếng Hàn chuẩn cho người mới bắt đầu

Cái tên Duolingo có lẽ đã quá quen thuộc với các bạn trẻ Việt. App học Tiếng Hàn cho người Việt này gây được ấn tượng cực kỳ mạnh mẽ với người dùng.

Thiết kế giao diện bắt mắt, các bài giảng có sự đầu tư rất chuyên nghiệp. Hình ảnh gắn liên với cuộc sống thường nhật cực kỳ vui nhộn tại Duolingo giúp bạn giảm stress.

các app học tiếng hàn
Duolingo được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Hiện nay, họ có tới vài trăm triệu người dùng trên toàn cầu. Đích thị đây là ứng dụng tìm hiểu ngôn ngữ phổ biến và nổi tiếng nhất.

Duolingo được nhiều ngôi sao và người nổi tiếng sử dụng. Nó cho thấy hiệu quả cực cao trong việc học ngôn ngữ mặc dù bạn không phải bỏ ra quá nhiều thời gian mỗi ngày.

Link tải phần mềm học Tiếng Hàn Duolingo ngay tại đây:

#10 U Dictionary Dịch – học Tiếng Hàn offline với từ điển

U Dictionary Dịch là từ điển cực kỳ nổi tiếng và được nhiều người sử dụng. Có thể xem nó như một app học Tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí và thú vị.

Phần mềm có khả năng dịch thuật nhanh và cực kỳ chính xác chỉ trong tích tắc. Bạn tra cứu bất cứ ngôn ngữ nào bằng cách nhập văn bản, đọc, hoặc quét hình ảnh trên app.

phần mềm học tiếng hàn
Từ điển offline U Dictionary Dịch

Hiện nay, U Dictionary Dịch đã trở thành công cụ không thể thiếu đối với những người đang tìm hiểu về ngôn ngữ mới. Đội ngũ phát triển thường xuyên cập nhật các từ vựng mới, giúp nó tiếp tục duy trì chất lượng dẫn đầu.

Down ứng dụng học Tiếng Hàn miễn phí U Dictionary Dịch theo link sau:

#11 HelloTalk – Học ngôn ngữ – App học Tiếng Hàn hiệu quả cực cao

HelloTalk – Học ngôn ngữ là một phần mềm học Tiếng Hàn quốc có phát âm cực chuẩn. Tất nhiên, nó cũng hỗ trợ khám phá thêm nhiền ngôn ngữ thông dụng khác trên thế giới.

Ứng dụng sử dụng phần thu âm từ người bản xứ nên đảm bảo độ chuẩn xác cao. Nó được đầu tư bởi một quỹ giáo dục toàn cầu cực lớn nên có thể an tâm về chất lượng.

áp học tiếng hàn
HelloTalk tiếp cận với mọi tầng lớp

Ngoài ra, sử dụng HelloTalk hoàn toàn miễn phí tất cả tính năng trên app. Bạn được tham gia vào các buổi giảng theo hình thức live stream đầy hiệu quả.

Đường link tải phần mềm học Tiếng Hàn quốc miễn phí HelloTalk – Học ngôn ngữ:

#12 Dongsa – App học bảng chữ cái Tiếng Hàn siêu chuẩn

Dongsa là một trong những app học Tiếng Hàn cần thiết hàng đầu. Nó hỗ trợ việc chia động từ cho tất cả người đang tìm hiểu về ngôn ngữ này.

Ứng dụng cũng có phần thu âm tất cả các cách chia này trên hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Dongsa ngay cả khi ngoại tuyến, không có internet.

ứng dụng học tiếng hàn
Dongsa hỗ trợ rất nhiều cho người sử dụng

Có thể thấy, Dongsa cực kỳ cần thiết đối với người muốn tìm hiểu sâu rộng. Tiếng Hàn có cách chia động từ khá phức tạp và khó nhớ, vì vậy nó là công cụ không thể thay thế.

Tải học Tiếng Hàn Dongsa ngay hôm nay:

#13 HeyKorea – App học Tiếng Hàn miễn phí cho người mới bắt đầu

HeyKorea là một app tự học Tiếng Hàn được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Nó cũng phù hợp với các bạn nhỏ từ 3 tuổi trở lên kèm theo hướng dẫn của phú huynh.

Ứng dụng thiết kế với giao diện nhẹ nhàng, bắt mắt và vui nhộn. Các tính năng cơ bản sắp xếp rõ ràng, giúp cả trẻ nhỏ cũng dễ dàng thao tác khi sử dụng.

app học tiếng hàn cho người mới bắt đầu
HeyKorea đáp ứng nhu cầu học tập của bạn

Phần mềm HeyKorea cam kết người sử dụng sẽ cải thiện trình độ đáng kể sau 2 tháng. Thậm chí, một số khách hàng đã sử dụng nó để ôn thi chứng chỉ TOPIK cực kỳ hiệu quả.

Tải app học Tiếng Hàn cho người Việt miễn phí theo link sau:

Tham khảo các phần mềm thú vị, hữu ích khác cho cuộc sống tại đây:

👉 Danh sách các phần mềm hát karaoke trên điện thoại tốt nhất hiện nay, không nên bỏ lỡ

👉 Gợi ý bạn những password manager app đáng sử dụng nhất hiện tại

👉 Giới thiệu các app giao hàng nên thử với chất lượng và độ tin cậy đi đều

👉 Hướng dẫn cách hack game bằng ứng dụng siêu chất, tỷ lệ thành công 100%

Lời kết

Top 13 App học Tiếng Hàn kể trên thực sự có chất lượng và độ hoàn thiện cực cao. Bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng ngay từ hôm nay nhằm hướng tới mục tiêu thành thạo ngôn ngữ này.

Viết một bình luận