#12 app học tiếng Pháp chuẩn trên điện thoại, sửa lỗi miễn phí

App học tiếng Pháp miễn phí trên di động là công cụ hữu ích giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Tìm hiểu và sử dụng các ứng dụng hỗ trợ tốt nhất hiện nay để không ngừng nâng cao trình độ của bản thân.

1/ Duolingo – Phần mềm đọc tiếng Pháp chuẩn

iOS: Tải về

Android: Tải về

Duolingo là phần mềm nhận được đông đảo người học ưu ái sử dụng. Đây không chỉ là công cụ hỗ trợ cải thiện tiếng Pháp hữu ích mà còn là kênh chia sẻ kiến thức với 35 loại ngôn ngữ khác nhau.

Phần mềm cung cấp đến người sử dụng các bài giảng khoa học với cấp độ tăng dần theo trình độ. Nội dung học được xây dựng vui nhộn với dung lượng ngắn, không tạo cảm giác nhàm chán và gò bó.

Các kiến thức được tổng hợp đảm bảo phát triển toàn diện kỹ năng nghe – nói bằng phương pháp nghe và lặp lại nhiều lần. Đây cũng là app sửa lỗi ngữ pháp tiếng Pháp hiệu quả với các bài tập trắc nghiệm đơn giản.

App học tiếng Pháp
Duolingo – App học tiếng Pháp thú vị cho mọi đối tượng

Hiện nay, ứng dụng được Việt hóa hoàn toàn giúp người học dễ dàng sử dụng. Bạn có thể download và sử dụng trên cả máy tính, điện thoại di động ISO và Android.

2/ MosaLingua – Phần mềm học tiếng Pháp

iOS: Tải về

Android: Tải về

Mosalingua là app học từ vựng tiếng Pháp lý tưởng và hiệu quả cho mọi đối tượng sử dụng. Không yêu cầu một lộ trình dài hạn, người học có thể dễ dàng sử dụng Mosalingua như một cuốn từ điển sống trong quá trình tự học của bản thân.

Hệ thống từ vựng được xây dựng đa dạng, phong phú với nhiều chủ đề khác nhau. Các từ, cụm từ được phát âm bởi người bản địa và có phiên âm chính xác giúp người học dễ dàng rèn luyện khả năng nghe – nói trong thời gian ngắn.

ứng dụng học ngữ pháp tiếng pháp
MosaLingua – Từ điển hữu ích, lý tưởng hóa quá trình tự học

Đặc biệt, ứng dụng sẽ dựa trên quá trình học của bạn để đưa ra lời khuyên và một số mẹo phù hợp với từng học viên. Không ngoa khi nói MosaLingua là huấn luyện viên ngôn ngữ mà bất kỳ ai cũng nên có.

3/ Dr French – Ứng dụng học tiếng pháp

iOS: Tải về

Android: Tải về

Một trong những ứng dụng học ngữ pháp tiếng Pháp hiệu quả nhất không thể không kể tới Dr French. Phần mềm do một tiến sĩ người Pháp phát minh và nhanh chóng được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây.

Chương trình học được chia thành các bài giảng ngữ pháp ngắn gọn và các bài tập thực hành. Kiến thức được trình bày khoa học, rõ ràng giúp học viên dễ dàng tiếp thu.

Thông qua các bài tập dưới dạng câu đố, sắp xếp theo thứ tự đúng, điền vào chỗ trống để tạo câu hoàn chỉnh,.. bạn có thể kiểm tra lượng kiến thức đã được thu nạp. Phần mềm sẽ đưa ra điểm số phù hợp và sắp xếp chương trình phù hợp với trình độ của từng người học.

ứng dụng học tiếng pháp
Dr French – Đơn giản hóa kiến thức ngữ pháp tiếng Pháp

4/ FluentU – Phần mềm học tiếng Pháp trên điện thoại iphone

iOS: Tải về

Android: Tải về

Với một góc tiếp cận hoàn toàn mới, FluentU mang đến phương pháp học tập độc đáo và sinh động. Không bắt đầu buổi học với các lý thuyết thông thường, ứng dụng học tiếng Pháp này đưa người học đến với các cuộc hội thoại thú vị thông qua một thước phim ngắn.

Với chủ đề đa dạng, người sử dụng dễ dàng tìm kiếm các chủ đề mà mình quan tâm bằng cách sử dụng các keyword. Tất cả các bài học đều có phụ đề chính xác để người chơi dễ dàng nắm bắt kiến thức trong quá trình rèn luyện.

phần mềm học tiếng pháp trên điện thoại iphone
FluentU – Tự học tiếng Pháp hiệu quả qua các video thú vị

Đồng thời, nhà sáng tạo app rất chú trọng đến nội dung của các bài học. Dù chỉ là một đoạn hội thoại ngắn, video âm nhạc, quảng cáo,.. đều truyền tải những thông điệp ý nghĩa, chứa đựng nét đẹp văn hóa Pháp.

5/ Busuu – App check ngữ pháp tiếng pháp

iOS: Tải về

Android: Tải về

Busuu là công cụ giúp cải thiện trình độ tiếng Pháp của bạn một cách toàn diện. Được phát triển hệ thống đồng đều trên thiết bị di động IOS/Android và máy tính, người học dễ dàng tham gia học mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng có giao diện sống động, màu sắc tươi mới tạo cảm giác học tập thỏa mái cho mọi người sử dụng. Đồng thời, chương trình học được xây dựng cá nhân hóa phù học với nhu cầu của từng đối tượng tham gia.

app sửa ngữ pháp tiếng pháp
Busuu – App tự học miễn phí với những bài giảng chất lượng

Busuu cung cấp các từ vựng và bài tập thực hành bổ ích giúp mở rộng vốn từ một cách nhanh chóng. Đây cũng là app sửa ngữ pháp tiếng Pháp hữu ích thông qua các trò chơi ngôn ngữ thú vị.

Tải app ngay để tham gia trải nghiệm và trở thành thành viên của cộng đồng 100 triệu người học trên toàn thế giới.

Xem thêm: Tổng hợp các trang cá cược bóng đá có mức thưởng khủng nhất thị trường

6/ Va te faire conjuger – App chia động từ tiếng pháp

iOS: Tải về

Android: Tải về

Va te faire conjuger là ứng dụng sửa ngữ pháp tiếng Pháp chuyên dụng mà bạn không nên bỏ qua. App tập trung phân tích và giải thích về cách chia động từ một chuẩn xác phù hợp với mọi trình độ.

Với hơn 7000 động từ ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hầu hết các từ ngữ mình mong muốn. Tuy nhiên, Va te conjuger không có phần bài tập đi kèm, người học phải tự vận dụng kiến thức mình học được thông qua các công cụ thực hành khác.

ứng dụng sửa ngữ pháp tiếng pháp
Va te faire conjuger – Mở rộng vốn từ vựng tiếng Pháp hiệu quả

Va te faire conjuger có giao diện thân thiện và dễ dàng thao tác. Một điểm cộng rất lớn của ứng dụng là người học có thể học mọi lúc mọi nơi, kể cả khi không có internet.

7/ Reverso – Phần mềm học tiếng pháp miễn phí

iOS: Tải về

Android: Tải về

Reverso là app học ngữ pháp tiếng Pháp và mở rộng vốn từ hoàn toàn miễn phí nổi tiếng được đông đảo người sử dụng. Đặc biệt, đối với các công việc liên quan đến dịch thuật, đây là phương tiện hỗ trợ đắc lực không thể bỏ qua.

phần mềm học tiếng pháp miễn phí
Reverso – Công cụ hỗ trợ dịch thuật tiếng Pháp hiệu quả

Ứng dụng được phát triển và xây dựng dựa trên những nghiên cứu khoa học liên quan đến khả năng ghi nhớ của con người. Thông qua việc lặp đi lặp lại từ vựng mỗi ngày và lồng ghép chúng các các mẫu câu, ngữ cảnh cụ thể có thể nắm chắc từ ngữ một cách dễ dàng.

Người học có thể tự cài đặt hệ thống để nhắc nhở và theo dõi việc ôn luyện của bản thân. Đồng thời, bạn cũng có thể can thiệp vào tần suất xuất hiện của từ vựng để có thể ghi nhớ dễ dàng hơn.

8/ Memrise – Phần mềm học tiếng Pháp

iOS: Tải về

Android: Tải về

Memrise được biết đến là app luyện ngữ pháp tiếng Pháp được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Ứng dụng nổi tiếng với những tính năng đặc biệt giúp nâng cao và hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Phần mềm là kết quả của quá trình dày công nghiên cứu và hoàn thiện đến từ đội ngũ chuyên gia tài năng hàng đầu thế giới. Với phương pháp học tập khoa học, thú vị, mọi kiến thức có thể được truyền tải đến người học một cách dễ dàng.

app học ngữ pháp tiếng pháp
Memrise – Học tiếng Pháp đơn giản ngay cả khi ngoại tuyến

Chương trình học tại Memrise được cải tiến liên tục nhằm đem lại những bài giảng chất lượng nhất. Người học có thể sử dụng trên thiết bị di động ngay cả khi đang ngoại tuyến.

9/ Le détecteur des fautes – App check ngữ pháp tiếng Pháp

iOS: Tải về

Android: Tải về

Nếu bạn muốn tìm kiếm app kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Pháp nhanh chóng và miễn phí, Le détecteur des fautes là lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua. Đây là ứng dụng hoàn hảo giúp nâng cao trình độ viết và phát triển khả năng sử dụng ngôn từ của bạn một cách hiệu quả.

app check ngữ pháp tiếng pháp
Le détecteur des fautes – Sửa lỗi sai ngữ pháp tiếng Pháp nhanh chóng

Cách thức sử dụng của Le détecteur des fautes cực kỳ đơn giản. Người sử dụng chỉ cần nhập nội dung cần kiểm tra ngữ pháp vào phần được chỉ định. Hệ thống sẽ nhanh chóng kiểm tra và chỉ ra những lỗi sai mà bạn đang gặp phải.

Hiện nay, ứng dụng có thể phát hiện ra hơn 60 lỗi ngữ pháp thường xuất hiện trong các văn bản. Đồng thời, đưa ra những cách thức hoàn thiện và sửa chữa phù hợp với kết cấu ngữ pháp, giúp người học dễ dàng cải thiện trình độ của bản thân.

10/ Mondly – Phần mềm học tiếng pháp cho người mới bắt đầu

iOS: Tải về

Android: Tải về

Bạn có thể dễ dàng học tiếng Pháp miễn phí thông qua ứng dụng Mondly. Đây là phần mềm giúp người học tự tin hơn khi sử dụng tiếng Pháp trong giao tiếp.

Mondly tập trung vào việc cải thiện vốn từ và khả năng phát âm của người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm từ vựng để hiểu nghĩa, nắm chắc cách phát âm chuẩn xác của người bản xứ.

app sửa lỗi ngữ pháp tiếng pháp miễn phí
Mondly – Phát âm tiếng Pháp chuẩn như người bản xứ

Các bài học được chia nhỏ thành các chủ đề khác nhau với số lượng từ vựng phân bổ hợp lý không gây cảm giác nhàm chán cho người học. Thời lượng học khá ngắn rất phù hợp với người vừa làm vừa học hoặc có tính chất công việc bận rộn.

11/ Babbel – App sửa lỗi ngữ pháp tiếng Pháp miễn phí

iOS: Tải về

Android: Tải về

Babble mang đến trải nghiệm học tập mới lạ và đầy màu sắc. Đây là phần mềm học tiếng Pháp chuyên dụng luôn thuộc top các ứng dụng học tập có lượt download cao nhất.

Học viên có thể nâng cấp trình độ của bản thân một cách dễ dàng thông qua các bài học bổ ích. Chỉ kéo dài khoảng 15 phút, bạn có thể tận dụng bất kỳ khoảng thời gian trống để cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình.

phần mềm học tiếng pháp
Babbel – Ứng dụng học tiếng Pháp có lượt tải cao nhất

Các bài học tại Babble tập trung vào các từ vựng, ngữ pháp với những chủ đề thú vị liên quan đến văn hóa và con người nước Pháp. Chăm chỉ rèn luyện, kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của người học chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể.

12/ Rosetta Stone – App chỉnh sửa ngữ pháp tiếng Pháp

iOS: Tải về

Android: Tải về

Rosetta Stone được đánh giá là phần mềm học ngôn ngữ toàn diện với nhiều tính năng vượt trội. Ứng dụng này từng được vinh danh là app tự học tốt nhất hiện nay.

app kiểm tra ngữ pháp tiếng pháp
Rosetta Stone – Ứng dụng học tiếng Pháp toàn diện nhất

Phần mềm cung cấp hàng loạt từ vựng mới, các cấu trúc câu từ cơ bản đến nâng cao do các chuyên gia hàng đầu biên soạn. Đây cũng là app kiểm tra ngữ pháp tiếng Pháp hiệu quả giúp bạn dễ dàng cải thiện kỹ năng viết của bản thân.

Rosetta Stone hoàn toàn không có quảng cáo, nhờ vậy mà quá trình học tập không bị gián đoạn. Bạn có thể tỉa bài học xuống để sử dụng khi không có kết nối internet.

Tuy nhiên, hết thời gian trải nghiệm ban đầu, bạn phải chi trả phí để tiếp tục sử dụng tính năng của ứng dụng. Đây là một trong những nhược điểm khá lớn nhiều người học khá e ngại.

Xem thêm:

👉 Danh sách các app game đế chế mobile có cốt truyện được yêu thích nhất

👉 Tìm hiểu ngay các phần mềm ghi âm trên điện thoại hỗ trợ xuất âm thanh qua nhiều ứng dụng

👉 Top 10 phần mềm làm thiệp cưới miễn phí có các mẫu sẵn cực bắt mắt

👉  Tổng hợp 15+ app format USB hỗ trợ sửa lỗi nhanh chóng nhất

Kết luận

Top app học tiếng Pháp thông dụng giúp người học có nhiều sự lựa chọn hơn để cải thiện khả năng ngôn ngữ của bản thân. Mỗi ứng dụng đều có những ưu nhược điểm nhất định, nắm rõ để lựa chọn được công cụ hỗ trợ học tập lý tưởng nhất.

Viết một bình luận