Top 6 app học toán online cho bé miễn phí 2023 (Full link tải)

App học toán miễn phí ra đời cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ là một xu thế giáo dục mới tất yếu. Những ứng dụng học toán này hỗ trợ rất tốt ba mẹ và giáo viên trong việc giáo dục các con yêu thích các môn tự nhiên, rèn luyện tư duy logic. 

Appcado gửi đến bạn danh sách những app chất lượng, hứa hẹn giúp trẻ tiếp cận việc học một cách tự nhiên, không gò ép.

TOP 6 App học toán miễn phí tốt nhất hiện nay

Hiện các ứng dụng học toán miễn phí rất phong phú giúp các con có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên là bậc làm cha mẹ, chúng ta luôn muốn chọn cho con những phần mềm bổ trợ tốt nhất. Hiểu được điều đó chúng tôi đã sàng lọc, gửi đến bạn đọc những cái tên vượt trội phù hợp với từng độ tuổi.

Review 4 App sinh trắc vân tay free hữu ích 2023

#1. Prodigy – Phần mềm học toán miễn phí lớp 1

Prodigy - Phần mềm học toán miễn phí lớp 1
Prodigy – Phần mềm học toán miễn phí lớp 1

Prodigy là một ứng dụng thú vị với hơn 1,500 yếu tố toán học được lồng ghép qua những ván game ngộ nghĩnh. App học toán cho bé này không áp đặt những công thức, con số khô khan mà chọn cách tiếp cận trẻ theo hướng nhẹ nhàng, gợi mở sự tính tò mò có sẵn trong trẻ. Phần mềm đã thành công trong việc kích thích sự tự nguyện khám phá, tư duy qua đó giúp việc học của các con nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tải Prodigy cho iOS

Tải Prodigy cho Android

#2. Bé học toán lớp 2 – App học toán miễn phí thuần Việt

"Bé

Ứng dụng “Bé học toán lớp 2” được thiết kế dựa theo sát nội dung sách giáo khoa của bộ giáo dục đi kèm những bài nâng cao, giúp trẻ từng bước nâng khả năng tư duy logic của mình.

Phần mềm học toán lớp 2 miễn phí có cách tiếp cận trẻ qua các game mini tương tự Prodigy. Những phép tính được giảng giải rất chi tiết, giúp các bé dễ dàng học tốt, kích thích tư duy. Các phần được chia bố cục rất rõ ràng, dễ sử dụng:

 • Phần luyện tập.
 • Phần đặt các phép tính.
 • Phần thực hiện biểu thức.
 • Phần toán đố vui.
 • Phần toán có hình ảnh
 • Phần so sánh biểu thức
 • Phần kiểm tra

Tải Bé học toán lớp 2 cho iOS

Tải Bé học toán lớp 2 cho Android

#3. Khan Academy – Ứng dụng học toán lớp 3 miễn phí

Khan Academy - Ứng dụng học toán lớp 3 miễn phí
Khan Academy – Ứng dụng học toán lớp 3 miễn phí

Khan Academy là ứng dụng học toán online chất lượng cao được phát triển bởi “tổ chức giáo dục phi lợi nhuận tại Mỹ do Sal Khan thành lập vào năm 2008”. Tại đây, ngoài toán học còn có vô số các môn học khác dành cho mọi lứa tuổi. Người học thỏa sức khám phá kho tri thức (Thư viện online) khổng lồ vào hệ thống.

Phần mềm có đầy đủ bài giảng ở mọi cấp độ được thiết kế bởi những chuyên gia giáo dục đầu ngành. Những nghiên cứu phương pháp học tập mới nhất cùng tâm lý, hành vi con người được ứng dụng với mục đích hỗ trợ các bạn trẻ tìm ra điểm mạnh và cách học hiệu quả cho mình.

Tải Khan Academy cho iOS

Tải Khan Academy cho Android

Review 10 App kiếm tiền uy tín trên điện thoại không cần vốn

#.4 Kiến Guru – Ứng dụng học toán lớp 4 miễn phí

Ứng dụng học toán lớp 4 miễn phí
Ứng dụng học toán lớp 4 miễn phí

Kiến Guru không chỉ là phần mềm học toán lớp 4 miễn phí, thực tế hệ thống này tương tự như Khan Academy với quy mô nhỏ hơn dành cho các bạn học từ lớp 1 đến lớp 12. Các bạn học sinh thường xuyên online có lẽ không còn xa lạ với ứng dụng này. Đây là địa chỉ mà nhiều học sinh tìm đến để tự học, trao đổi và khám phá những kiến thức mới bổ ích.

Tải Kiến Guru cho iOS

Tải Kiến Guru cho Android

#5. DoodleMaths – Ứng dụng học toán miễn phí lớp 5

Ứng dụng học toán miễn phí lớp 5
Ứng dụng học toán miễn phí lớp 5

DoodleMaths là ứng dụng học toán dành cho mọi độ tuổi. Tuy nhiên, sẽ phù hợp với các bạn lớp 5 hơn vì hàm lượng kiến thức mà hệ thống mang lại tương đối nặng, cần có sự tự giác cao. Ngoài ra, các bạn nhỏ cũng cần có vốn từ vựng nhất định để học trực tiếp bằng tiếng Anh. Đây hứa hẹn là bộ công cụ đa năng, học toán rèn tiếng Anh hữu hiệu cho các con.

Tải DoodleMaths cho iOS

Tải DoodleMaths cho Android

#6. Operation Math – Phần mềm học toán lớp 6 miễn phí

Phần mềm học toán lớp 6 miễn phí
Phần mềm học toán lớp 6 miễn phí

Mặc dù Operation Math không phải là app học toán miễn phí toàn phần như những cái tên đã kể trên nhưng chúng tôi có lý do khi giới thiệu. Phần mềm được thiết kế như một app game chính hiệu với những trò chơi rất thú vị, hàm lượng kiến thức được lồng ghép khéo léo giúp trẻ tiếp thu một cách tự nhiên.

Với những bạn nhỏ đầu cấp hai các con chuyển cấp có nhiều bạn mới hơn, bắt đầu có dấu hiệu tự làm theo ý mình mà không nghe lời cha mẹ. Việc gò ép độ tuổi này vào việc học hoàn toàn không nên. Cho con không gian riêng vừa chơi game vừa học, rèn cho con thói quen tự khám phá, làm chủ bản thân có lẽ sẽ là hướng tiếp cận thích hợp hơn.

Tải Operation Math cho iOS

Tải Operation Math cho Android

#7 Một số app học toán miễn phí chất lượng khác

app học toán miễn phí chất lượng khác
app học toán miễn phí chất lượng khác

Ngoài những app học toán miễn phí đã kể trên, chúng tôi có một vài cái tên chất lượng khác giới thiệu đến các bậc phụ huynh. Theo ý kiến chủ quan của chúng tôi, cha mẹ không nên gò ép, cho phép các con được tự do lựa chọn một ứng dụng phù hợp với tính cách trẻ.

 • GotIt
 • HocTot
 • Socratic
 • Elephant
 • PhotoMath
 • Maths Solver
 • Twelve a Dozen

Tải phần mềm học toán miễn phí ở đâu uy tín?

Chỉ cần lên Google gõ từ khóa app học toán miễn phí ngay lập tức sẽ có 23,000,000 kết quả trả về. Một con số giật mình với tất cả chúng ta khi mà chất lượng thật giả không biết đâu mà lần. Những bậc làm cha làm mẹ lặn ngụp trên mạng cũng gặp vô số lời chào mời tải và sử dụng ứng dụng, khiến bản thân mất phương hướng. Đây có lẽ là tình trạng chung của tất cả các ngành, không riêng giáo dục.

Chính vì vậy Appcado đã trực tiếp tải, cài đặt, dùng thử và đưa ra đánh giá cho từng phần mềm học toán tiểu học miễn phí. Qua đó sàng lọc ra được danh sách gửi đến bạn đọc ở trên. Tuy nhiên, hiểu biết của chúng tôi là có hạn, không thể khẳng định đã đầy đủ. 

Vì vậy, các bậc phụ huynh cũng nên tham khảo thêm ở các diễn đàn giáo dục uy tín. Có như vậy chúng ta mới có thể đưa ra lựa chọn tốt, an tâm nhất cho các con.

TOP 10 App xóc đĩa trực tiếp đổi tiền thật giải trí dành cho phụ huynh

App học toán miễn phí là gì?

App học toán (Ứng dụng học toán) là hình thức giảng dạy và học trực tuyến thông qua các thiết bị như điện thoại thông minh, laptop & PC. App học toán miễn phí được phát triển bởi các tổ chức phi lợi nhuận với mong muốn truyền bá kiến thức tới nhiều hơn thế hệ trẻ. Qua đó kích thích sự ham học hỏi, xây dựng một nền tảng tư duy logic tốt cho các con bước vào đời sau này.

Hệ thống tích hợp những bài giảng với hàm lượng kiến thức phong phú, từ cơ bản tới nâng cao. Cách tiếp cận cũng rất đa dạng với những video theo phong cách truyền thống giảng giải chi tiết; cũng có khi là những game vui nhộn, khám phá, thông qua đó lồng ghép kiến thức giúp các bạn nhỏ hấp thụ môn học này một cách tự nhiên nhất.

Tổng kết

Danh sách app học toán miễn phí chúng tôi giới thiệu đã trải qua khâu chọn lọc kỹ lưỡng. Với tiêu chí dễ cài đặt, sử dụng, hàm lượng kiến thức phù hợp với từng độ tuổi và phong cách truyền đạt kiến thức sáng tạo, tự nhiên. Những ứng dụng học toán hứa hẹn kích thích tính khám phá của trẻ, nuôi dưỡng đam mê với môn học này.

TOP 10 Trang cược bóng đá uy tín có tiềm lực tài chính khủng

Viết một bình luận