Top 15 app kiếm tiền Paypal nhanh chóng uy tín nhất 2023

Ở thời đại 4.0, hầu hết mọi người đều mắc chứng “nghiện điện thoại”. Chúng ta dành rất nhiều thời gian để lướt web, truy cập mạng xã hội, chơi game,… Thay vào đó, hãy tải các app kiếm tiền Paypal để được trả tiền cho những hoạt động trên. Dưới đây là 15 ứng dụng tốt nhất mà bạn nên thử trải nghiệm. 

App kiếm tiền Paypal là gì?

Đây là những ứng dụng giúp bạn kiếm được tiền trực tiếp và thanh toán qua dịch vụ trung gian quốc tế Paypal. Cổng thanh toán này có tính năng chuyển/rút/nhận tiền từ các tài khoản Paypal khác trên toàn cầu. Nói một cách dễ hiểu thì nó hoạt động không khác gì Momo nhưng có quy mô quốc tế. 

Các ứng dụng sẽ liên kết với ví Paypal cá nhân của người dùng. Thông qua các hành động, nhiệm vụ mà ứng dụng yêu cầu, người dùng thực hiện sẽ được số tiền tương ứng về ví Paypal. Hầu hết các app kiếm tiền Paypal sẽ quy đổi ra tỷ giá USD. 

app chơi game kiếm tiền paypal
Có rất nhiều phần mềm kiếm tiền online rút tiền qua Paypal

Chơi game kiếm tiền Paypal có thật không có thật không?

Trên internet hiện nay chia sẻ rất nhiều app kiếm tiền online thông qua ví Paypal. tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà có không ít đối tượng lợi dụng hình thức này để lừa đảo. Do đó, để đảm bảo an toàn, tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra cần phải tìm hiểu kỹ trước khi tải và sử dụng bất kỳ ứng dụng nào. 

Trong khoảng thời gian rảnh nếu muốn tăng thêm nguồn thu nhập, tốt nhất bạn nên tham khảo các ứng dụng được Appcado.net đề xuất bên dưới. 

>>> Chia sẻ bí quyết: Top những loại kèo nào không nên cược trong bóng đá? <<<

15 app kiếm tiền Paypal uy tín nhất

Dưới đây là 15 ứng dụng được đánh giá là kiếm tiền paypal uy tín nhanh nhất trong năm 2023 này. 

1/ InboxDollars – Kiếm tiền paypal thu nhập cao

Sử dụng InboxDollars để kiếm thêm thu nhập rút về tài khoản Paypal là cách mà nhiều người lựa chọn. Kiếm tiền Paypal trên ứng dụng này rất đơn giản, bạn chỉ cần hoàn thành một số nhiệm vụ sau: Xem video kiếm tiền không vốn, điền phiếu khảo sát, chơi game kiếm tiền qua paypal, hay trả lời những câu hỏi thăm dò,…

Tùy vào mỗi hành động của người dùng mà sẽ nhận được số tiền tương ứng. Tuy nhiên mức thu nhập dao động từ 60k-1200k. Khi tích lũy đủ từ 720k trở lên ($30) thì người dùng có thể sẽ rút tiền về ví thanh toán với mức phí là 120k. Nếu rút hơn 960k (40$) thì hoàn toàn miễn phí. 

Mẹo nhỏ: Tải phần mềm hack wifi để có thể kiếm tiền online mọi lúc, mọi nơi.

game kiếm tiền paypal uy tín
Kiếm thêm thu nhập với InboxDollars

2/ Lucky Miner – Kiếm tiền qua paypal bảo mật cao

Ứng dụng cho phép chơi game kiếm tiền trên Paypal. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm thêm bằng cách trả lời khảo sát, giới thiệu bạn bè sử dụng phần mềm này. Hãy đọc kỹ mỗi cách kiếm tiền từ Lucky Miner để đảm bảo thực hiện thành công các nhiệm vụ. 

Sau đó bạn sẽ kiếm được xu để quy đổi ra tiền. Thông thường mỗi nhiệm vụ của sẽ có được 10k. 

app kiếm tiền paypal uy tín
Chơi game nhận tiền trên Lucky Miner

>>> Chia sẻ bí quyết: Cách đọc & chơi kèo bóng đá 1×2 hiệu quả <<<

3/ SlideJoy – App kiếm tiền Paypal dễ nhất

Cách kiếm tiền Paypal trên ứng dụng này vô cùng đơn giản. Bắt đầu bằng việc cài đặt ứng dụng và xem quảng cáo, sau đó sẽ nhận được điểm thưởng. Hãy tích lũy sau đó quy đổi ra tiền mặt và rút về ví điện tử quốc tế. 

Ngoài ra, chỉ cần để ứng dụng trên điện bạn cũng sẽ được tự động nhận thưởng dù không phải xem quảng cáo. Đây cũng là ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng này. Bởi dễ dàng kiếm được nhưng mức tiền qua SlideJoy cũng thấp. 

Theo thống kê những người từng dùng ứng dụng, trung bình mỗi ngày chỉ kiếm được khoảng 10k. Khi tích lũy được 50k bạn có thể yêu cầu thanh toán về ví. 

Kiếm tiền từ paypal
Xem video cũng được tiền

4/ Swagbucks – App kiếm tiền paypal uy tín 2023

Swagbucks là ứng dụng khảo sát nổi tiếng toàn cầu. Người dùng sẽ dễ dàng cài đặt được ứng dụng này khi nó có sẵn trên cả App Store và Play Store. Chỉ cần đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ được ngay ngay 5$. Ngoài ra, mỗi lần giới thiệu thành công 1 người tham gia bạn sẽ được hưởng 10% hoa hồng.

Trung bình mỗi tháng có thể kiếm được 50-500$ từ Swagbucks (khoảng 120k – 1200k). Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành khảo sát, tìm kiếm trên internet, hoàn tiền khi mua hàng, chơi game rút tiền về paypal,v.v. Khi tài khoản đạt $25 (khoảng 60,000đ) thì sẽ rút về Paypal. 

Tính từ khi ra mắt đến nay ứng dụng đã chi hơn 280 triệu đô USD tiền thưởng cho người dùng. Swagbucks được đánh giá là app kiếm tiền Paypal đáng để trải nghiệm với độ bảo mật cực cao.

kiếm tiền qua paypal
Tham gia khảo sát có tiền

5/ Toluna – App chơi game kiếm tiền Paypal cực nhanh

Vừa giải trí với các trò chơi vô cùng thú vị vừa có thể kiếm được tiền thật với ứng dụng Toluna. Ngoài ra, việc xem các video quảng cáo trên này cũng giúp bạn có thêm thu nhập. 

Khi tải ứng dụng chơi game kiếm tiền Paypal IOS này, mỗi ngày bạn sẽ nhận được thông tin các cuộc khảo sát sắp tới. Hãy hoàn thành chúng để nhận tiền ngay về ví Paypal. Số tiền kiếm được có thể dùng để quy đổi phiếu mua hàng cho các cửa hàng thương mại điện tử hoặc chuyển về tài khoản ngân hàng địa phương để sử dụng. 

web kiếm tiền paypal uy tín
Ứng dụng Toluna

6/ AppKarma – Chơi game kiếm tiền Paypal

Appkarma giúp việc kiếm tiền paypal trên iPhone, Android trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bằng cách tham gia các trò chơi để nhận phần thưởng. Tích lũy chúng để đổi ra tiền mặt về ví hoặc quy sang thẻ quà tặng mua sắm trên các sàn thương mại điện tử. 

Thực tế thì số tiền bạn tích lũy được từ ứng dụng này có thể rút về ngân hàng địa phương của mình. Tuy nhiên bạn cần phải đạt được giới hạn số tiền tối thiểu là 120k (5$).

kiếm tiền paypal
Tham gia trò chơi trên AppKarma nhận thưởng

7/ Mistplay – App kiếm tiền Paypal  dành cho game thủ

Ứng dụng nổi tiếng này trong việc chạy chương trình khách hàng thân thiết dành cho các game thủ. Ngay sau khi đăng ký, tham gia khám phá các trò chơi di động và thu thập các đơn vị bạn sẽ nhận được phần thưởng. 

Căn cứ vào thời gian tham gia các game paypal bạn nhận được số tiền tương ứng, chơi càng nhiều thu nhập càng cao. 

chơi game kiếm tiền paypal
Mistplay – Chơi càng lâu nhận càng nhiều tiền

8/ Make Money – Cách dễ nhất để kiếm tiền trên Paypal

Trong khoảng thời gian rảnh và bạn muốn kiếm tiền ngay trên thiết bị di động của mình thì chần chừ gì mà không tải ngay Make Money. Bằng việc hoàn thành khảo sát, thăm dò ý kiến, xem quảng cáo, video, giới thiệu người dùng và dùng thử các dịch vụ khác của ứng dụng bạn sẽ kiếm tiền online trả qua Paypal

So với các phần mềm khác, Make Money cung cấp cho người dùng hàng nghìn tín dụng. Mỗi tín dụng đều sẽ có thể quy đổi ra tiền thật và rút về ví điện tử hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng. 

game rút tiền qua paypal
Kiếm tiền online chỉ bằng điện thoại

9/ App Flames – Kiếm tiền paypal trên Android

Chơi game trên web kiếm tiền Paypal uy tín Flames càng nhiều thì bạn thu về số tiền càng lớn. Tích lũy số xu lên mức 9898 sẽ nhận được tương ứng 1$ về ví Paypal hoặc quy đổi sang thẻ quà tặng. 

Tuy nhiên, lưu ý rằng ứng dụng này chỉ hỗ trên thiết bị Android. Hiện tại thì không thể tải và sử dụng IOS. 

chơi game kiếm tiền paypal có thật không
Chơi game nhận tiền thật

10/ Fitplay – Tham gia game rút tiền qua Paypal

Hãy tải xuống ứng dụng này và tham gia các trò chơi trên này để kiếm tiền. Sau đó, bạn sẽ nhận được xu và các phần thưởng khác nhau. 

Về cơ bản, Paypal game Fitplay không giúp kiếm được quá nhiều tiền, nhưng đó cũng là một khoản thu nhập thông qua việc giải trí ở những khoảng thời gian rảnh hết sức thú vị. 

app kiếm tiền rút về paypal
Tích xu đổi thưởng cùng app Flames

11/  YouGov – Kiếm tiền về Paypal qua các cuộc khảo sát

Kiếm tiền từ Paypal từ YouGov bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát về tin tức, thời sự, chính trị, v.v. Sau khi đăng ký tài khoản tại đây, người dùng sẽ nhận được 2000 điểm, giới thiệu bạn bè thành công cũng nhận được 2000 điểm. Một cuộc khảo sát của ứng dụng có từ 20 – 30 câu hỏi cần hoàn thành. 

Sau khi tích lũy được khoảng 5000 – 25000 điểm người dùng được phép quy đổi thành tiền mặt về ví Paypal.  

chơi game kiếm tiền paypal ios
Vừa giải trí vừa có tiền cùng YouGov

12/ BeFrugal – Kiếm tiền với Paypal qua việc mua hàng hoàn tiền

BeFrugal là một nền tảng hoàn tiền sau khi mua hàng cho người dùng. BeFrugal hợp tác với hơn 5.000 nhà bán lẻ và người dùng có thể kiếm được tới 40% tiền mặt khi mua hàng tại các địa điểm này. 

Ngay sau khi đăng ký tham gia ứng dụng thành công, tài khoản sẽ có ngày 10$, giới thiệu thêm mỗi người bạn sử dụng sẽ nhận thêm 10$. Bạn có thể yêu cầu thanh toán bất kỳ lúc nào, sau khoảng 10 ngày thì tiền sẽ về ví Paypal. 

 

kiếm tiền paypal uy tín
BeFrugal – Mua hàng hoàn tiền

13/ GrabPoints – Kiếm đô paypal dễ dàng

GrabPoints là một ứng dụng GPT trả tiền cho người dùng để thực hiện các nhiệm vụ nhỏ như trả lời khảo sát, xem video, hoàn thành phiếu mua hàng hay tải các ứng dụng khác xuống. Tính tới thời điểm hiện tại, GrabPoints đã trả hơn 5 triệu USD cho người dùng. 

Sau khi tải xuống và đăng ký tài khoản GrabPoints thành công, ngay lập tức bạn sẽ nhận được 5$. Giới thiệu mỗi người sẽ nhận được 500 điểm, tích đủ 2000 điểm có thể đổi thành tiền mặt. Các khoản thanh toán thường được gửi trong vòng 24-72 giờ sau khi nhận yêu cầu thanh toán từ người dùng.

game kiếm tiền paypal
GrabPoints là một ứng dụng GPT trả tiền cho người dùng

14/ CashPirate – Rút tiền từ game về paypal nhanh nhất

CashPirate là một app kiếm tiền Paypal được đánh giá cao. Bằng việc thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như xem video, tải xuống ứng dụng, v.v,… người dùng sẽ nhận được tiền.  

Chỉ cần tích lũy đủ 2.500 xu tương đương 2,5$ là có thể yêu cầu CashPirate thanh toán về Paypal. Mất khoảng 2 phút là người dùng sẽ nhận được tiền về tài khoản. 

chơi game kiếm tiền trên paypal
CashPirate có nhiều trò chơi thú vị

15/ Surveys On The Go

Surveys On The Go trả tiền cho người dùng để thực hiện các cuộc khảo sát nhanh chóng, đơn giản. Hãy chọn danh mục khảo sát muốn tham gia gồm: kinh doanh, giải trí, công nghệ và truyền thông. Mỗi tuần sẽ có 1 – 2 cuộc khảo sát, khi kiếm đủ 10$ bạn 

Khi kiếm được 10$, người dùng có thể chuyển khoản sang Paypal ngay lập tức. Sẽ mất khoảng 3-5 ngày để Surveys On The Go xét duyệt yêu cầu.  

chơi game rút tiền về paypal
Surveys On The Go trả tiền cho người dùng để thực hiện các cuộc khảo sát

Làm thế nào để rút tiền từ app về Paypal?

Mỗi app kiếm tiền Paypal sẽ có những quy định riêng về cách thức rút và mức phí. Tuy nhiên, đa phần các phần mềm này đều có một vài bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Tại giao diện của ứng dụng => Bấm vào mục có biểu tượng tiền. 
 • Bước 2: Nhập số tiền muốn rút về tài khoản Paypal. 
 • Bước 3: Xác nhận và hoàn thành yêu cầu thanh toán.
kiếm tiền paypal trên android
Chuyển tiền từ app qua paypal dễ dàng

Hướng dẫn chuyển tiền từ Paypal sang tài khoản ngân hàng Việt Nam

Để có thể chuyển tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng Việt cần chờ khoản 2 – 4 ngày. Dưới đây là các bước cần thực hiện để hoàn thành lệnh:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Paypal => Chọn “Transfer Funds”.
 • Bước 2: Chọn ngân hàng => Bấm “Next”.
 • Bước 3: Nhập và xác nhận số tiền muốn rút => Bấm “Next”.
 • Bước 4: Paypal sẽ yêu cầu người dùng kiểm tra thông tin lại 1 lần nữa. Cần lưu ý tỷ giá đổi tiền. 
 • Bước 5: Sau khi xác nhận mọi thông tin cung cấp chính xác, bấm ““Transfer (số tiền) Now” để hoàn thành lệnh. 
rút tiền từ game về paypal
Chuyển tiền từ Paypal về ngân hàng

Các hình thức chơi chơi game kiếm tiền Paypal 

Có rất nhiều hình thức chơi game kiếm tiền paypal uy tín. Trong đó có thể kể đến như: 

 • Cày game thuê.
 • Tham gia game kiếm tiền coin. 
 • Tham gia các game thử nghiệm. 
 • Trở thành game thủ chuyên nghiệp. 
 • Làm Streamer game.  

>>> Tìm hiểu luật bóng: Giải đáp kèo chấp đồng banh là gì cho tân thủ <<<

Kết luận

Trong danh sách 15 app kiếm tiền Paypal chắc chắn bạn sẽ tìm được ứng dụng phù hợp với mình. Ngoài ra, Appcado.net cũng đánh giá rất nhiều trang web, ứng dụng kiếm tiền online khác. Vì thế hãy thường xuyên ghé qua để cập nhật các ứng dụng hữu ích khác.

Nếu muốn kiếm thêm thu nhập không thể bỏ qua các game đánh bài hấp dẫn tại nhà cái uy tín.

Viết một bình luận