9 App nhắc uống nước hàng ngày

App nhắc uống nước hàng ngày là giải pháp giúp những người bận rộn nạp đủ lượng nước mà cơ thể cần mỗi ngày. Nếu bạn thường xuyên quên uống nước khiến sức khỏe giảm sút thì việc uống nước theo lịch cố định là cách cải thiện tốt nhất lúc này.

#1 Water Drink Reminder – App nhắc uống nước hàng ngày

App nhắc uống nước hàng ngày Water Drink Reminder là ứng dụng miễn phí được cung cấp cho điện thoại hệ điều hành Android. Ngoài chức năng chính là nhắc bạn uống nước thì ứng dụng này còn tích hợp thêm nhiều tiện ích tuyệt vời khác như: Ghi lại lượng nước uống mỗi ngày, gợi ý chế độ uống nước phù hợp cho người dùng,….

App nhắc nhở uống nước
Water Drink Reminder

Bạn có thể tùy chỉnh thời gian uống nước trong ngày khi dùng app sao cho phù hợp với thói quen sinh hoạt của mình nhất có thể. Việc theo dõi biểu đồ lượng nước theo tuần, tháng và năm tại ứng dụng cũng mang đến cái nhìn tổng quát về lượng nước mà bạn đang nạp vào cơ thể.

Link tải: Tại đây.

#2 Waterllama – App nhắc nhở uống nước cho IOS

App nhắc nhở uống nước đúng giờ Waterllama dành riêng cho điện thoại IOS cũng là lựa chọn tuyệt vời mà người dùng Iphone không thể bỏ qua. Ra mắt từ năm 2021, ứng dụng đã nhanh chóng thu về hàng triệu lượt cài đặt và loạt giải thưởng lớn như ứng dụng của năm, ứng dụng có thiết kế đẹp mắt,….

Nhắc nhở uống nước
Waterllama

Công năng của Waterllama cũng như nhiều app nhắc uống nước khác khi cho phép người dùng cài đặt thời gian uống nước cố định mỗi ngày. Tuy nhiên sự khác biệt nằm ở cách thiết kế giao diện đặc biệt của ứng dụng, mỗi khi hoàn thành việc uống nước người dùng lại được phép tô thêm màu sắc vào hình ảnh chú cừu trắng dễ thương. Điều này tạo lên sự hứng thú cho công việc uống nước vốn bị xem là nhàm chán, đơn giản.

Bạn có thể cài đặt phần mềm miễn phí về mọi thiết bị sử dụng hề điều hành IOS.

Link tải: Tại đây.

#3 Plant Nanny – Phần mềm nhắc nhở uống nước

App nhắc uống nước Iphone và Android Plant Nanny là gợi ý tiếp theo mà Appcado muốn bật mí cho bạn. Đây là ứng dụng nhắc uống đủ nước mỗi ngày dựa trên chính chỉ số cân nặng và thói quen sinh hoạt của bạn, từ đó đảm bảo lượng nước vừa phải phù hợp với nhu cầu cơ thể.

ứng dụng nhắc uống nước
Plant Nanny Water Tracker Pal

Các tính năng chính của ứng dụng này bao gồm: Đồng hồ báo thức uống nước đúng giờ, thống kê lịch sử uống nước mỗi ngày. Ngoài ra, ứng dụng còn sử dụng hình ảnh tưới nước cho các loại cây để minh họa quá trình uống nước của người dùng. Bạn càng uống nước đủ và đúng thì cây càng phát triển tốt hơn.

Link tải cho Android: Tại đây.

Link tải cho IOS: Tại đây.

#4 Aqualert – Ứng dụng nhắc uống nước

Aqualert là app nhắc uống nước miễn phí phù hợp với mọi hệ điều hành di động từ Android cho tới IOS. Tương tự như các phần mềm khác, ứng dụng cũng nhắc nhở và tạo thói quen uống nước đều đặt cho người dùng.Mọi hoạt động uống nước của bạn đều sẽ được lưu trữ và phân tích để đưa ra phương án phù hợp nhất.

Nhắc uống nước
AQUALERT: Water Tracker Daily

Ứng dụng này cũng thu thập thông tin chiều cao, cân nặng để điều chỉnh lượng nước cần uống cho mọi người dùng.Điểm khác biệt của Aqualert nằm ở mối liên kết tích hợp giữa ứng dụng cùng Google Fit giúp việc theo dõi sức khỏe của bạn trở nên toàn diện hơn.

Link tải cho Android: Tại đây.

Link tải cho IOS: Tại đây.

#5 Daily Water – App nhắc uống nước miễn phí

App nhắc nhở uống nước Tiếng Việt Daily Water được thiết kế riêng cho hệ điều hành IOS giúp người dùng uống nước đúng giờ, bảo vệ sức khỏe và làn da tươi trẻ. Ra mắt thị trường từ năm 2018, đến nay ứng dụng đã có khá nhiều phiên bản nâng cấp đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hẹn giờ uống nước
Daily Water

Các tính năng cơ bản của Daily Water gồm: Nhắc nhở uống nước và ghi lại lịch sử uống nước hàng ngày, lên kế hoạch uống nước phù hợp với thể trạng của bạn, cung cấp biểu đồ hiển thị lượng nước uống hàng tuần và hàng tháng.

Link tải: Tại đây.

#6 Water Reminder: Daily Tracker – Phần mềm hẹn giờ uống nước

App nhắc nhở uống nước bằng tiếng Việt Water Reminder – Daily Tracker là ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của mỗi người Việt Nam, nhất là dân văn phòng bận rộn thường xuyên không uống đủ nước mỗi ngày.

Nhắc nhở uống nước đúng giờ
Water Reminder – Daily Tracker

Như bao app khác, Water Reminder – Daily Tracker cũng cung cấp tiện ích thông báo uống nước đúng giờ giúp bạn bổ sung đủ nước cho cơ thể. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp thuật toán tính chỉ số hydrat hóa của cơ thể bạn để đưa ra phương án uống nước phù hợp nhất.

Nếu bạn muốn quản lý cả giấc ngủ và thời gian hoạt động mỗi ngày thì Water Reminder – Daily Tracker cũng có tất cả các tiện ích này.

Link tải cho Android: Tại đây.

Link tải cho IOS: Tại đây.

#7 Daily Water Tracker Reminder – App nhắc uống nước hàng ngày

Tiếp theo phải kể đến app nhắc uống nước IOS miễn phí Daily Water Tracker Reminder với chức năng theo dõi và nhắc nhở uống nước trong ngày. Khi mới ra mắt, ứng dụng chỉ có phiên bản tiếng Anh 100% dành cho điện thoại Iphone, tuy nhiên mới đây NPH đã tung ra bản cài đặt cho cả hệ điều hành Android với giao diện được Việt hóa cực đỉnh.

App uống nước
Daily Water Tracker Reminder

Mọi cài đặt thời gian uống nước và lượng nước mỗi ngày tại ứng dụng đều đơn giản với vài thao tác nhanh gọn đảm bảo ai cũng có thể sử dụng thành công. Bạn thậm chí còn có thể theo dõi biểu đồ uống nước trong 7 hoặc 30 ngày trước đó để nhận biết lượng nước mình đang nạp vào cơ thể như thế nào.

Link tải cho Android: Tại đây.

Link tải cho IOS: Tại đây.

#8 Nhắc nhở uống nước H20 – App uống nước cho người Việt

App nhắc uống nước hàng ngày H20 giúp cai nhiện và giảm cân vẫn là một trong các ứng dụng được yêu thích nhất hiện nay. Đúng như tên gọi, phần mềm này sử dụng chế độ uống nước như cách để giảm cân và cai nghiện, từ đó mang đến cơ thể khỏe mạnh nhất cho người dùng.

Ứng dụng nhắc nhở uống nước
Nhắc uống nước H2O

Ngoài những tính năng cơ bản như nhắc uống nước hay ghi lại nhật kí uống nước thì app khá thông minh khi loại bỏ mọi thông báo ban đêm đảm bảo không làm phiền tới giấc ngủ của bạn.

Link tải: Tại đây.

#9 My Water- Ứng dụng nhắc nhở uống nước

Cuối cùng, không gì khác ngoài My Water – Phần mềm nhắc uống đủ nước mỗi ngày giúp bạn xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh và điều độ hơn. Dù sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh 100% nhưng mọi thao tác trên ứng dụng này khá đơn giản, bạn không cần lo lắng vì mọi bước đều có hướng dẫn cụ thể bằng hình ảnh.

App nhắc uống nước iphone
My Water

Các tính năng nổi bật của app gồm: Tính lượng nước cần uống từ thông tin cá nhân của bạn, nhắc nhở uống nước theo lịch có sẵn, theo dõi các loại đồ uống bạn nạp vào cơ thể, kiểm soát lịch sử uống nước mỗi ngày.

Link tải: Tại đây.

Tham khảo các phần mềm thú vị, hữu ích khác cho cuộc sống tại đây:

👉 Top ứng dụng quản lý giấc ngủtính thời gian ngủ không mệt chính xác nhất.

👉 Danh sách các app đo độ cận miễn phí trên điện thoại Android và iPhone cực chính xác.

👉 Top ứng dụng đếm bước chân trên điện thoại kiếm được tiền thật.

👉 Những phần mềm lập kế hoạch công việc hiệu quả cho doanh nghiệp & cá nhân tốt nhất hiện nay.

👉 Top app thời trang giúp phối đồ cho từng độ tuổi và giới tính bạn không thể bỏ qua.

Lời kết

App nhắc uống nước hàng ngày được thiết kế đơn giản, dễ hiểu đảm bảo ai cũng có thể sử dụng chỉ sau vài phút làm quen. Vậy nhưng công dụng mà nó mang đến thì vô cùng tuyệt vời, dù bạn đang bận rộn làm việc hay đang ở bất cứ đâu đều sẽ nhận được thông báo uống nước giúp cải thiện tình trạng cơ thể và sức khỏe từ các ứng dụng trên.

Viết một bình luận