Top 10 App quản lí mật khẩu miễn phí trên máy tính tốt nhất hiện nay

App quản lí mật khẩu giúp bạn không cần nhập lại mỗi khi truy cập vào website. Nó như một công cụ cực kỳ hữu hiệu, nhất là đối với những người sử dụng máy tính liên tục.

Giới thiệu top 10 ứng dụng có chức năng này tốt nhất hiện nay tại trang cá cược bóng đá của chúng tôi.

#1 1Password – App quản lí mật khẩu trên đa thiết bị

1Password được thiết kế để lưu trữ và sử dụng lại các mật mã đã nhập. Ứng dụng này có mặt trên tất cả các dòng thiết bị gồm máy tính và di động.

Nó tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau, giúp người dùng dễ dàng đồng bộ. 1Password được thiết kế bởi AgileBits (công ty tạo ra ứng dụng Knox nổi tiếng).

quản lí mật khẩu
1Password

Phần mềm này có thể lưu trữ dữ liệu mã hóa của bạn cực kỳ an toàn. Nhờ vào hệ thống mã hóa Vault tân tiến nhất, tất cả người dùng đều an tâm khi sử dụng nó hàng ngày.

Ngoài ra, phần mềm này quản lý mật khẩu còn có chức năng chia sẻ trực tuyến. Hỗ trợ đồng bộ các password theo danh mục cho công ty hoặc gia đình chỉ bằng một cú cilck.

Cộng với việc có tính năng phân tích, đánh giá độ an toàn, 1Password đích thị là một công cụ cực kỳ hữu ích cho mọi người.

Link tải và cài đặt 1Password: Tại đây

#2 LastPass – Ứng dụng mật khẩu hoàn toàn miễn phí dành cho bạn

LastPass được biết đến như một công cụ lưu trữ mật mã tốt nhất hiện nay. Nó được phát triển bởi GoTo, một công ty cong của tập đoàn LogMeIn nổi tiếng toàn cầu.

App quản lí mật khẩu này có khả năng lưu trữ thông tin đăng nhập của hàng ngàn trang web khác nhau. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ ghi nhớ nhiều tài khoản của cùng một website.

ứng dụng mật khẩu
LastPass

Ứng dụng tích hợp trên nhiều nền tảng khác nhau, từ PC cho đến di động. Hơn nữa, LastPass đã được trang bị hệ thống AES-256 và PBKDF2 SHA-256 giúp thông tin khách hàng cực an toàn.

Nó được sử dụng hàng trăm triệu người trên toàn thế giới. Tính năng đồng bộ giữa giúp bạn không phải nhập lại khi chuyển đổi giữa các thiết bị khác nhau.

Đường dẫn dăng ký sử dụng và tải LastPass: Tại đây

#3 KeePassX – Quản lí mật khẩu an toàn và tiện lợi trên máy tính

KeePassX là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người. Chính xác, bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào cho hệ thống này khi sử dụng.

Tất nhiên, chất lượng mà nó mang tới không thua kém gì các phần mềm có tính phí. KeePassX có thể coi là công cụ quanly matkhau được giới trẻ yêu thích nhất.

quanly matkhau
KeePassX

Phần mềm được xây dựng dựa theo mã nguồn mở, hỗ trợ nhiều tùy biến thú vị. Ngoài ra, phương pháp này cũng giúp người dùng có thể theo dõi và xem xét tính an toàn của nó.

KeePassX cũng hỗ trợ cho các dòng máy thông dụng hiện nay. Bao gồm: Windows, Linux, macOS và cả Android, iOS.

Link tải file cài đặt KeePassX theo mã nguồn mở: Tại đây

#4 Avira Password Manager – App quản lí mật khẩu hàng đầu thế giới

Avira Password Manager gồm hai phiên bản: Miễn phí và trả phí. Tất nhiên, ứng dụng mất tiền sẽ có nhiều tính năng cần thiết và cao cấp hơn.

Tuy vậy, nếu sử dụng cho nhu cầu cơ bản, phiên bản quản lí mật khẩu cơ bản đã đủ cho bạn. Avira Password Manager được thiết kế dành cho nhiều dòng hệ điều hành phổ biến hiện nay.

password manager app
Avira Password Manager

Ứng dụng có khả năng đồng bộ password theo nhiều dạng khác nhau. Trong đó gồm ký tự, hình ảnh, mã pin và cả nhận diện khuôn mặt.

Có thể thấy khả năng của app này cực kỳ bá đạo, hỗ trợ cực lớn trong công việc. Thêm vào đó, tính an toàn và bảo mật của nó cũng nhận được sự đánh giá cao bởi chương trình mã hóa tân tiến bậc nhất.

Đăng ký và sử dụng Avira Password Manager theo đường dẫn: Tại đây

#5 RoboForm – Password manager app miễn phí trên máy tính

RoboForm đem tới trải nghiệm cực đã cho tất cả khách hàng. Nó được nhiều dân văn phòng sử dụng vì tính bảo mật và an toàn tuyệt đối.

App quản lí mật khẩu này có khả năng lưu trữ chính xác 100% tại tất cả website mà bạn truy cập. Bạn được sử dụng bộ nhớ không giới hạn khi đã đăng ký thành viên trên chương trình này.

phần mềm quản lý mật khẩu
RoboForm

Nó cũng có tính năng đồng bộ nhưng người dùng phải trả phí để mở khóa. Hiện tại, RoboForm được sử dụng trên cả Windows, Mac, iOS, Linux và Android.

Địa chỉ tải ứng dụng RoboForm từ trang chủ: Tại đây

#6 Dashlane – Phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất hiện nay

Dashlane đã quá nổi tiếng với cộng đồng những người sử dụng máy tính cho công việc. Nó giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian khi không phải nhập lại các thông tin tài khoản.

Trình quản lý tài khoản mật khẩu này được yêu thích bởi tốc độ xử lý cực nhanh. Hơn nữa, nó có dung lượng thấp, chạy ẩn nhẹ nhàng không tốn RAM của thiết bị.

phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất
Dashlane

App Dashlane lưu trữ và mã hóa tất cả các thông tin về password của bạn . Nó xử lý và lưu trữ chúng theo dạng điện toán đám mây an toàn, có thể đồng bộ trên nhiều dòng máy.

Link đăng ký, download và cài đặt Dashlane: Tại đây

#7 Keeper – Password manager free chất lượng cao

Keeper được sử dụng theo dạng daonh nghiệp hoặc địa phương riêng biệt. Ứng dụng này có cơ chế lưu trữ độc đáo nhưng đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Nó được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với hơn 50 triệu khách hàng. Phần mềm quản lí mật khẩu kể trên có cả hai phiên bản miễn phí và thu phí.

quản lý tài khoản mật khẩu
Keeper

Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà lựa chọn một công cụ phù hợp nhất. Keeper hỗ trợ cho các dòng thiết bị bao gồm: Windows, macOS, Android, iOS và Linux.

Bạn có thể bắt đầu đăng ký, trải nghiệm phiên bản thu phí của Keeper: Tại đây

#8 RememBear – App quản lí mật khẩu uy tín số một

RememBear nhanh chóng thu hút lượng lớn người sử dụng ngay từ khi mới ra mắt. Nó cho thấy nhiều điểm mới lạ, chất lượng hơn các đối thủ trước đó.

Bộ công cụ quản lý mật khẩu này được trang bị chương trình mã hóa đầu cuối hiện đại. Cộng với đó là hệ thống lưu trữ điện toán đám mây chất lượng cao.

password manager free
RememBear

Nhờ đó, mọi thông tin, dữ liệ về password của bạn đều được an toàn tuyệt mật. Họ đang hợp tác với Amazon để xây dựng các chương trình an toàn hiện đại nhất cho ứng dụng.

Tải app RememBear cho tất cả các dòng máy khả dụng: Tại đây

#9 Sticky Password – Phần mềm lưu mật khẩu trên máy tính siêu bảo mật

Sticky Password có khả năng tự động tạo mật khẩu mạnh xịn sò. Nhờ thế, từ nay bạn sẽ không phải cắn răng suy nghĩ ra một password làm sao khó đoán nữa.

App quản lí mật khẩu kể trên còn có tính năng xác thực danh tính bằng vân tay, khuôn mặt. Nhờ vậy, bạn có thể tra cứu, sử dụng các tài khoản đã được lưu trữ nhanh chóng, tiện dụng.

quản lý password
Sticky Password

Sticky Password cũng hỗ trợ sử dụng trên rất nhiều nền tảng khác nhau. Đa phần người dùng đều đánh giá rất cao ứng dụng này và can kết sẽ tiếp tục sử dụng trong thời gian dài.

Link tải và sử dụng Sticky Password: Tại đây

#10 Intuitive Password – Quản lý password vô thời hạn miễn phí

Intuitive Password sở hữu khả năng lưu trữ bá đạo, an toàn cao. Nó được xây dựng tập trung vào hệ thống bảo vệ thông tin đáp ứng nhiều chứng chỉ uy tín.

Ngoài ra, ứng dụng quản lí mật khẩu cũng có chương trình tự quét mã độc. Một khi phát hiện điều bất thường trên thiết bị của bạn, nó sẽ đưa ra cảnh báo ngay lập tức.

phần mềm lưu mật khẩu trên máy tính
Intuitive Password

App Intuitive Password phù hợp trên nhiều thiết bị như Windows, Android, macOS hoặc iOS. Ứng dụng này có thể lưu trữ hàng nghìn mật mã chỉ bằng phiên bản miễn phí.

Đăng ký và tải app Intuitive Password: Tại đây

Tham khảo các phần mềm thú vị, hữu ích khác cho cuộc sống tại đây:

👉 Những ứng dụng karaoke, ca hát xả stress trên di động nhận đươck nhiều sự yêu thích

👉 Cài nhạc chuông iPhone miễn phí với những phần mềm tùy chỉnh, cắt ghép nhạc xịn sò

👉 Mách bạn những app giao hàng nhanh nên sử dụng để gửi vật phẩm tiện lợi tại đây

👉 Giới thiệu cho bạn những app hack game tốt nhất, giúp quá trình chơi trở nên nhẹ nhàng hơn

Lời kết

App quản lí mật khẩu hỗ trợ người dùng tiết kiệm thời gian và công sức nhập lại. Ngoài ra, đối với những người hay quên thì nó như một cũ khí cứu cánh mỗi khi cần.

Viết một bình luận