10 App theo dõi tiền điện – Ứng dụng tiện lợi cho cuộc sống

App theo dõi tiền điện là ứng dụng hữu ích để bạn có thể kiểm soát tình hình sử dụng điện trong gia đình hoặc hộ kinh doanh. Tìm hiểu ngay top 10 ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất cùng phần mềm cá độ đá banh appcado và lựa chọn cho chính xác để ứng dụng trong thực tế.

App theo dõi tiền điện là gì?

App theo dõi tiền điện được hiểu là một ứng dụng cài đặt trên điện thoại giúp người dùng nắm bắt được quá trình thanh toán tiền điện của gia đình. Bên cạnh đó, bạn còn biết thêm điện năng tiêu thụ mỗi tháng là bao nhiêu cho từng thiết bị.

Từ các con số trên công tơ, phần mềm cũng sẽ tính toán được số tiền dự kiến phải nộp theo đơn giá của nhà nước. Điều này giúp bạn có thể quản lý tốt nhất lượng điện sử dụng cho mỗi tháng sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

App theo dõi tiền điện
App theo dõi tiền điện cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho mọi nhà

Công nghệ ngày càng phát triển nên hiện nay thị trường xuất hiện rất nhiều ứng dụng với các tính năng khác nhau. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng tốt mới có thể theo dõi tiền điện trên điện thoại một cách tốt nhất.

Tại sao app tiền điện lại được săn tìm?

Xem tiền điện hàng tháng là thói quen của nhiều người để có thể kiểm soát tình hình dùng điện và tài chính gia đình. Tuy nhiên chắc hẳn bạn chưa biết vì sao nên sử dụng app theo dõi tiền điện? Vậy thì đọc ngay và luôn những thôn tin sau.

Quản lý kết quả tiêu thụ điện

Những ứng dụng xem tiền điện được chia sẻ nhiều nhất hiện nay đều đưa ra kết quả tiêu thụ điện qua nhiều tiêu chí:

 • Tra cứu tổng hoá đơn từng ngày trong tháng, điều này giúp bạn có thể kiểm soát được lượng điện tiêu thụ.
 • Bạn cũng có thể xem thiết bị điện nào trong nhà đang sử dụng nhiều điện nhất.
 • Người dùng cũng có thể theo dõi điện trong thời gian dài qua thống kê để thay đổi thói quen, tiết kiệm hơn.
app tiền điện
Ứng dụng giúp quản lý điện năng tiêu thụ tối ưu

Dễ dàng tìm kiếm và truy cập

Không cần mất quá nhiều thời gian bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một ứng dụng theo dõi tiền điện chỉ bằng một từ khoá. Hàng trăm kết quả sẽ hiển thị giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

 • Chỉ cần một vài thao tác nhỏ là bạn có thể sử dụng app để theo dõi điện năng sử dụng. Các ứng dụng phổ biến trên thị trường cũng rất nhẹ, không chiếm quá nhiều bộ nhớ của thiết bị.
 • Thực hiện đơn giản vài bước nhập thông tin khách hàng là bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể mở ứng dụng để tra kết quả. Giao diện của các ứng dụng cũng rất thân thiện vì thế người dùng có thể tra cứu và quản lý thông tin dễ dàng.

Dễ dàng thanh toán điện

Không chỉ có tác dụng theo dõi kết quả tiêu thụ hiện nay các công cụ này cũng tích hợp việc thanh toán. Bạn có thể tra cứu tiền điện trên điện thoại và thanh toán nhanh chóng chỉ với vài liên kết thẻ ngân hàng.

Hầu hết các công cụ tra cứu và thanh toán này đều có hướng dẫn chi tiết vì thế bất kỳ người nào cũng có thể thực hiện thuận lợi chỉ trong một vài lần thao tác. Đây cũng là điểm cộng đáng lưu tâm giúp cho các ứng dụng theo dõi tiền điện trở nên phổ biến như vậy.

xem tiền điện hàng tháng
Thanh toán tiền điện ngay trên phần mềm mà không phải đi xa

App theo dõi tiền điện cung cấp thông tin chi tiết

Như đã nói ở trên hiện nay những ứng dụng được xây dựng để kiểm tra tiền điện đều cho ra kết quả theo nhiều căn cứ. Mỗi tool sẽ có những tính năng khác nhau tuy nhiên đều rất hữu ích cho người dùng.

Bây giờ bạn sẽ có được kết quả chi tiết ngay trên thiết bị điện tử. Đây cũng là một hành động giúp bảo vệ môi trường thay vì sử dụng giấy như cách thanh toán truyền thống.

Liên hệ hỗ trợ dễ dàng ngay tại app

Không cần phải truy cập vào trang web của sở điện hay các cơ quan liên quan hiện nay những ứng dụng theo dõi cũng tích hợp cả tính năng hỗ trợ. Bất kỳ vấn đề liên quan đến điện năng sử dụng trong gia đình hoặc hộ kinh doanh đều được giải đáp bằng chuyên viên có kinh nghiệm.

Phần mềm theo dõi tiền điện
Dễ dàng liên hệ hỗ trợ liên quan đến việc tiêu thụ điện ngay trên app

Top 10 phần mềm theo dõi tiền điện chất lượng

App theo dõi tiền điện hiện đang có rất nhiều loại khác nhau để người dùng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, bạn vẫn còn phân vân chưa biết sử dụng cho gia đình mình loại nào thì hãy tham khảo ngay top 10 sản phẩm chất lượng sau đây:

1/ App xem tiền điện trên điện thoại Epoint EVN cho mọi nhà

Epoint EVN được biết là một tool quản lý tiền điện có mặt đầu tiên tại Việt Nam do Tổng công ty điện lực Hà Nội phát hành. Phần mềm được lập ra với mục đích chủ yếu là chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng điện.

Sở hữu công cụ này bạn sẽ có những tính năng hữu ích như sau:

 • Theo dõi dễ dàng tiền điện theo nhiều mốc thời gian một cách nhanh chóng. Đây là một cách hữu ích giúp bạn có thể nắm rõ lượng điện năng tiêu thụ là bao nhiêu để sử dụng hợp lý và tiết kiệm nhất.
 • App theo dõi tiền điện còn cung cấp biểu đồ điện năng tiêu thụ tăng giảm theo từng tháng, từng ngày để so sánh người dùng dễ dàng so sánh.
 • Từ số liệu công tơ, phần mềm còn giúp bạn ước tính số tiền phải trả mỗi tháng là bao nhiêu.
 • Bạn cũng có thể thanh toán tiền điện qua tool với con số chuẩn xác được cung cấp bởi công ty điện lực.
 • Ngoài ra, ứng dụng còn thực hiện tích lũy điểm từ các lần thanh toán tiền điện, đổi thẻ cào, voucher,…
phần mềm theo dõi hóa đơn tiền điện
Epoint EVN – Ứng dụng theo dõi tiền điện an toàn, hữu ích

Link tải AndroidiOS

2/ App theo dõi tiền điện đa tiện ích EVNCPC CSKH

Nếu người dùng đang sinh sống tại các tỉnh Trung Bộ thì có thể tải ứng dụng EVNCPC CSKH để có được dữ liệu hữu ích. Ứng dụng được tạo ra bởi tổng công ty điện lực miền Trung nên được rất nhiều khách hàng cài đặt.

Công cụ hiện đang được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời:

 • Tra cứu hóa đơn tiền điện nhanh chóng vào nhiều thời điểm khác nhau như theo ngày, theo tháng, theo quý.
 • Bên cạnh đó, bạn còn nắm bắt được lượng điện năng tiêu thụ tương ứng để sử dụng tiết kiệm hơn.
 • Người dùng còn có thể xem lại lịch sử các tháng thanh toán trước đây để đối chiếu khi cần thiết.
 • Lịch cắt điện cũng được cung cấp chi tiết đến từng địa điểm trên ứng dụng. Người dùng có thể lên kế hoạch sinh hoạt hay sản xuất.
 • Bạn có thể cùng lúc cập nhật nhiều hợp đồng điện trên ứng dụng.
 • Lịch sửa điện, lắp đặt đường điện mới cũng sẽ được thể hiện chi tiết trên công cụ.

Link tải AndroidiOS

3/  App theo dõi hóa đơn tiền điện EVNHCMC CSKH được ưa chuộng

Được công ty điện lực TP. Hồ Chí Minh phát hành, app theo dõi tiền điện EVNHCMC CSKH đang tạo được sự tin tưởng rất lớn cho khách hàng. Bạn có thể tải về mọi dòng điện thoại và bất ngờ với rất nhiều tính năng đặc biệt sau:

 • Cập nhật nhanh chóng hóa đơn tiền điện mỗi tháng một cách chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó, bạn còn nắm bắt được số kWh tiêu thụ thực tế bao nhiêu để có thể nắm bắt nhu cầu sử dụng của gia đình.
 • Các con số về điện năng tiêu thụ và tiền điện của tất cả các tháng về trước cũng được lưu lại trong mục lịch sử. Ứng dụng còn tạo biểu đồ so sánh giúp khách hàng tìm ra điểm bất thường nếu như tiền điện đột ngột tăng cao.
 • Dễ dàng hoàn thành việc thanh toán thông qua nhiều kênh trực tuyến ngay tại nhà. Tiết kiệm thời gian di chuyển tận nơi thu tiền điện để nộp tiền mặt.
 • Các thông báo về lịch cắt điện, sửa chữa hay kiểm tra công tơ cũng được cập nhật chi tiết trên ứng dụng.
ứng dụng xem tiền điện
EVNHCMC CSKH – App theo dõi tiền điện được nhiều người tin dùng

Link tải AndroidiOS

4/ Phần mềm theo dõi hóa đơn tiền điện tối ưu Eden

Để tránh “hết hồn” khi đóng tiền điện thì sử dụng tool Eden cũng là lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ giúp theo dõi chỉ số điện mà đây còn là công cụ có rất nhiều tính năng vượt trội:

 • Theo dõi chi tiết các thông tin như: Số điện hàng ngày, ước tính lượng tiêu thụ của các thiết bị cụ thể.
 • Dự tính số tiền phải trả, tổng số tiền cần thanh toán để người dùng chủ động được trong việc quản lý tài chính.
 • Bảo mật cao cũng là điểm cộng của ứng dụng này khi muốn tra cứu thông tin bạn cần nhập mã khách hàng.

5/ Công cụ tra cứu và thanh toán tiền điện trên di động Hecico CSKH

Công ty xây lắp điện Hải Phòng chính là đơn vị sáng tạo và đưa Hecico CSKH vào việc quản lý và hỗ trợ khách hàng. Đây là ứng dụng dành cho thiết bị di động vì thế bất kỳ thời điểm nào bạn cũng có thể sở hữu được thông tin mình cần.

Hiện tại ứng dụng đã được công ty xây lắp điện Hải Phòng sử dụng ổn định vì thế trên địa bàn tỉnh bạn có thể tải và sử dụng. Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Sở hữu dữ liệu thông qua nhiều mốc thời gian.
 • Miễn phí nhưng kết quả ứng dụng cho ra là hoàn toàn chính xác.
 • Thông báo chi tiết những thay đổi về việc sử dụng điện trong khu vực như khoảng thời gian cắt điện, nguyên nhân chi tiết.
 • Kết nối với các đơn vị tài chính để thanh toán nhanh chóng.
 • Giao diện Hecico CSKH đơn giản, dễ thao tác.
theo dõi tiền điện trên điện thoại
Lựa chọn Hecico giúp cập nhật tiền điện hữu ích mỗi ngày

Link tải Android

6/  Ứng dụng xem tiền điện EC Pay

Nếu muốn tìm kiếm một ứng dụng có chất lượng và độ chính xác cao thì EC Pay chính là lựa chọn chuẩn nhất. Đây là ứng dụng được FPT IS và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán điện lực và Viễn thông kết hợp tạo nên vì thế người dùng có thể tự tin sử dụng.

EC PAY không chỉ có thể thanh toán, ứng dụng còn hữu ích khi:

 • Cập nhật thông tin nhanh nhất ngay khi có sự thay đổi về việc tiêu thụ điện của khách hàng.
 • Nguồn dữ liệu của ứng dụng rất lớn vì thế người dùng sẽ truy cập được thông tin mình cần không chỉ trong tháng mà còn các kỳ trước đó.
 • Chỉ trong một vài thao tác bạn đã có được kết quả với độ chính xác rất cao.
 • App miễn phí vì thế bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều cho cuộc sống.

7/ Tra cứu tiền điện trên điện thoại CSKH EVNSPC

Bản chất là một App theo dõi tiền điện, chăm sóc khách hàng vì thế người dùng có thể tra cứu dễ dàng thông tin liên quan đến điện thông qua việc tra mã khách hàng. Bạn có thể tải công cụ thông qua cửa hàng App store hoặc CH Play trên thiết bị và có được:

 • Tra cứu dễ dàng chỉ số điện tăng tiêu thụ và hoá đơn nợ chưa trả.
 • Ứng dụng cũng có tính năng thông báo để ngay lập tức cập nhật những thay đổi của các chỉ số.
 • Người dùng có thể tải hoá đơn điện tử.
 • Nhấp vào mục khách hàng người chơi sẽ có được dữ liệu liên quan đến hợp đồng của khách hàng.
 • Bằng một vài thao tác bạn cũng có thể hoàn thành tiền điện.
 • Thay đổi phần thông tin khách hàng.
ứng dụng theo dõi tiền điện
CSKH EVNSPC ứng dụng giúp theo dõi tiền điện chất lượng

Link tải AndroidiOS

8/ App theo dõi tiền điện tiện dụng Zalo

Dù không phải ra đời để phục vụ cho việc theo dõi điện năng tuy nhiên hiện nay cũng có rất nhiều khách hàng sử dụng tool này để tra cứu. Chọn lựa ứng dụng này người dùng có thể nhập mã khách hàng hoặc số điện thoại 1 lần là có thể có được kết quả nhanh chóng trong các lần sau.

Ứng dụng cũng tích hợp tính năng trả hoá đơn hàng tháng. Gần đến hạn Zalo sẽ thông báo đến người dùng, tránh trường hợp quên ngày thanh toán. Đây là tính năng rất tiện lợi cho những người bận rộn.

9/ Ứng dụng thanh toán tra cứu tiền điện dễ dàng VN Pay

Là một ứng dụng thanh toán tuy nhiên VN Pay hiện nay cũng có thể giúp bạn tra cứu chỉ số điện. Dù không theo dõi lịch sử tiền điện tuy nhiên người dùng có thể quản lý việc sử dụng điện năng thông qua các giao dịch thanh toán.

 • Đến kỳ hạn thanh toán bạn cũng có thể nhập tính năng “Thanh toán hoá đơn điện” => Chọn chức năng
 • Thanh toán hoá đơn điện => Nhập mã khách hàng và số tiền sẽ hiển thị.
app xem tiền điện trên điện thoại
Thanh toán nhanh chóng hóa đơn tiền điện bằng VNPAY

Link tải AndroidiOS

10/ Theo dõi tiền điện trên điện thoại Viettel Pay

Tương tự như 2 ứng dụng trên bạn sẽ dễ dàng sở hữu thông tin về chỉ số điện khi chọn vào mục thanh toán hoá đơn. Liên kết với tài khoản ngân hàng người dùng có thể tra cứu được chỉ số tiền điện dễ dàng. Ngay trong mục “ Hoá đơn” bạn có thể chọn “Tiền điện” để nhập mã và có được thông tin cần thiết.

Lời kết

App theo dõi tiền điện tích hợp nhiều tính năng hữu dụng mang đến sự tiện lợi cho tất cả khách hàng. Bạn hãy chọn và tải về phần mềm phù hợp nhất để có thể nắm bắt mọi thông tin về tiêu thụ điện ngay tại nhà.

Viết một bình luận