Review 7 app vay tiền nhanh online thủ tục đơn giản, giải ngân siêu tốc (Full link tải)

Kiểm tra nhanh cụm từ khóa app vay tiền trên công cụ tra cứu ahrefs đã cho kết quả hàng tháng có đến hàng chục ngàn lượt tìm kiếm. Chỉ một bài test nhỏ đã cho chúng ta thấy nhu cầu vay vốn của người dân lớn tới nhường nào. Đây chính là miếng mồi béo bở cho những kẻ lừa đảo tự gắn mác app vay tiền nhanh.

Appcado giới thiệu những đơn vị cho vay tốt nhất hiện nay, với mong muốn góp phần nhỏ hỗ trợ những người dân đang gặp khó khăn về tài chính.

Top 7 app vay tiền online thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh

Có tới cả +1000 app vay lừa đảo, giả mạo trên mạng khiến người đi vay mất trắng không thể lấy lại được. Để tránh tình huống tương tự này xảy ra với bản thân, người dân nên chọn những đơn vị uy tín, có thâm niên lâu năm trong ngành và được bảo trợ bởi các tổ chức lớn.

Chúng tôi đã đích thân đến từng đơn vị tìm hiểu, cố gắng lắng nghe nhiều nhất những chia sẻ của các khách hàng đã vay thành công và tổng kết ra được 7 cái tên thật sự có thể mang an tâm tới những ai muốn vay nhanh, vay rẻ, an toàn.

Review app làm nhạc WavePad Audio Editor Free.

#1. App vay tiền MoMo

App vay nhanh Momo
App vay nhanh Momo

Đăng ký app vay tiền online thành công sẽ được duyệt vay ngay lập tức. Miễn phí lãi suất 5 giao dịch đầu tiên. Trường hợp trả chậm, nợ quá hạn quá 14 ngày lãi suất cao nhất cũng chỉ 20%.

 • Lãi suất: 0%.
 • Hạn mức giải ngân: 1,000,000 đến 20,000,000 VND.
 • Thời gian vay trong: Đàm phán theo thực tế năng lực tài chính.

Tải ngay MoMo cho iOS

Tải ngay MoMo cho Android

>>> Vì sao có những loại kèo nào không nên cược trong bóng đá? <<<

#2. App vay tiền nhanh MB Bank

App vay nhanh MB Bank
App vay nhanh MB Bank

MB Bank là app vay tiền trên mạng uy tín không cần tài sản đảm bảo. Thủ tục đăng ký đơn giản, điều kiện vay linh hoạt. Chỉ cần người vay không nợ nhóm 2 trở lên, chứng minh được nguồn thu nhập có thể đảm bảo việc thanh toán đúng hạn. Hệ thống hỗ trợ khách hàng có quốc tịch Việt Nam, độ tuổi tối đa là 55 với nữ giới và 60 với nam giới.

 • Lãi suất: Thỏa thuận.
 • Hạn mức giải ngân: 5,000,000 đến 50,000,000 VND.
 • Thời gian vay trong: 12 tháng.

Không chỉ hỗ trợ vay tiền dễ dàng hệ thống còn tặng 30,000 VND khi đăng ký tài khoản thành công. Tổ chức quay thưởng định kỳ thường xuyên cho những khách hàng giới thiệu tới bạn bè, người thân sử dụng app MB Bank lên tới 10,000,000 VND. Tặng thêm quyền chọn chọn số tài khoản đẹp và miễn phí chuyển khoản trọn đời.

Tải ngay MB Bank cho iOS

Tải ngay MB Bank cho Android

>>> Tìm hiểu luật chơi cược xiên bóng đá chuẩn <<<

#3. Vay tiền qua app TPFico Mobile

App vay nhanh TPB Fico Mobile
App vay nhanh TPB Fico Mobile

Vay tiền trên app TPFico Mobile có lẽ là kênh vay tiền dễ nhất trong số các công ty cung cấp dịch vụ này. Người vay không cần chứng minh tài sản đảm bảo hay bất cứ thứ gì liên quan. Chỉ cần chứng minh thu nhập tối thiểu 3,000,000 VND hàng tháng và trong độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi là thỏa mãn điều kiện vay.

 • Lãi suất: 1,67% mỗi tháng.
 • Hạn mức giải ngân: Tối đa 100,000,000 VND.
 • Thời gian vay trong: Tối đa 36 tháng/thỏa thuận.

Điểm đặc biệt của app vay tiền TPFico Mobile: Hồ sơ khách hàng càng đẹp thì khả năng đàm phán thành công lãi suất thấp hơn càng cao.

Tải ngay TPFico cho iOS

Tải ngay TPFico cho Android

#4. Vay qua app Timo Plus

App vay nhanh Timo Plus
App vay nhanh Timo Plus

Trong số các app vay vn, Timo Plus là tên tuổi mới nhưng nhanh chóng chiếm lĩnh và đứng vững trên thị trường tài chính. Đây cũng là đơn vị có hệ thống được setup chuyên nghiệp, bài bản và hiện đại bậc nhất, dần khẳng định mình là ngân hàng điện tử No.1 Việt Nam.

 • Lãi suất: 0% hoặc thỏa thuận.
 • Hạn mức giải ngân: Tối đa 100,000,000 VND mỗi tháng.
 • Thời gian vay trong: Mỗi tháng một lần.

Timo Plus là đơn vị có sản phẩm vay online khá đặc biệt. Gói vay của đơn vị này vừa có hình thức đăng ký, lãi suất và các vấn đề liên quan giống các khoản vay tín chấp nhưng thời gian vay xoay vòng trong tháng tương tự như thẻ tín dụng. Đây là điểm rất đặc biệt, người sử dụng tài chính thông minh có thể tận dụng nguồn tiền này sinh lời rất tốt.

Có lẽ đây cũng là đơn vị có quá trình vay duyệt nhanh nhất hiện nay khi với khách có việc gấp, đăng ký giao dịch trước 5 giờ chỉ mất 30 phút để nhận tiền. Đặc biệt, với trường hợp này khách hàng còn được miễn lãi suất ở mức 0%.

Tải ngay Timo Plus cho iOS

Tải ngay Timo Plus cho Android

Lưu ý: Khách hàng thường nhầm lẫn quá trình đăng ký vay và khởi tạo tài khoản. Để dự phòng trường hợp cần tiền gấp, được hỗ trợ vay nhanh khách hàng nên chủ động tạo acc trước. Quá trình này thường mất vài ba ngày để hoàn tất hồ sơ.

#5. Vay online nhanh nhất Viettel Money

App vay nhanh Viettel Money
App vay nhanh Viettel Money

Sự hợp tác giữa EasyVay và Viettel đã cho ra đời app vay tiền trực tuyến Viettel Money đảm bảo uy tín nhất thị trường tài chính. Hệ thống ra đời với rất nhiều gói sản phẩm khác nhau ưu đãi dành riêng cho các thuê bao Viettel. Hạn mức gói vay giao động từ 10,000,000 đến 80,000,000 VND phụ thuộc vào yếu tố chứng minh thu nhập của khách hàng.

 • Lãi suất: Thỏa thuận.
 • Hạn mức giải ngân: Tối đa 80,000,000 VND cho mỗi lần vay.
 • Thời gian vay trong: Thỏa thuận.

Điểm mạnh của Viettel Money là vay dễ dàng với những ai sử dụng thuê bao của đơn vị. Hệ thống app nhiều tiện ích song hành cùng chi nhánh trên khắp cả nước mang đến không chỉ dịch vụ cho vay mà còn rất nhiều tiện ích, ưu đãi khác nữa. Ngoài ra, còn rất nhiều các sự kiện tri ân, quà tặng đặc biệt dành cho những thành viên giới thiệu thương hiệu đến với bạn bè, phần thưởng có thể lên đến 10,000,000 VND.

Tải ngay Viettel Money cho iOS

Tải ngay Viettel Money cho Android

#6. Ứng dụng vay tiền HD Saison

App vay nhanh HD Saigon
App vay nhanh HD Saigon

App vay credit HD Saison là đơn vị tài chính tiên phong trong lĩnh vực vay mua trả góp và tín chấp cá nhân không cần tài sản bảo đảm. Thủ tục của đơn vị này được tiến hành nhanh gọn, đơn giản. Chỉ cần không dính nợ xấu (Nhóm 1 và 2 vẫn loại) thì đơn đăng ký vay gần như chắc chắn được duyệt 100% mà không cần cả chứng minh thu nhập.

 • Lãi suất: Từ 12,888% trở lên. 
 • Hạn mức giải ngân: Tối đa 100,000,000 VND.
 • Thời gian vay trong: 24 tháng.

HD Saison: Vay cực dễ, lãi suất hợp lý, thủ tục siêu đơn giản. Công ty tài chính này tung ra rất nhiều gói sản phẩm thiết thực cho vay mua xe máy, đồ điện gia dụng, vé máy bay, tiền mặt v.v… Thủ tục đăng ký vay không quá 2 tờ A4, quá trình thẩm định nhanh gọn đã giúp người dân cải thiện cuộc sống rất nhiều. 

Tải ngay HD Saison cho iOS

Tải ngay HD Saison cho PC

#7. Vay app online nhanh VPBank

App vay nhanh VPBank
App vay nhanh VPBank

VPBank là hệ thống ngân hàng TMCP lớn, đơn vị này đã gia nhập thị trường cho tài chính cá nhân đầu tiên tại Việt Nam. Trước đây các thủ tục của họ vẫn là ký tá truyền thống như những khoản vay thế chấp tài sản khác nên mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, cùng với xu thế phát triển của công nghệ, những năm gần đây tổ chức này đã hỗ trợ khách hàng vay trên app nhanh chóng và thuận tiện.

 • Lãi suất: Từ 14% trở lên theo dư nợ giảm dần.
 • Hạn mức giải ngân: Tối đa 500,000,000 VND.
 • Thời gian vay trong: Tối đa 36 tháng.

Để vay tiền app online VPBank khách hàng chỉ cần tải, cài đặt và đăng ký một tài khoản. Dựa trên thông tin cá nhân bạn cung cấp (Cần một số giấy tờ xác thực tính chính xác) ngân hàng này có thể duyệt vay lên tới 500,000,000 VND với mức lãi suất rất cạnh tranh mà khó đơn vị tài chính nào so sánh được.

Tất nhiên, khẩu vị của đơn vị này cũng khắt khe hơn các tổ chức tài chính khác khi yêu cầu tối thiểu người đi vay cần có thu nhập cơ bản từ 5,000,000 VND trở lên và một loạt các giấy tờ gốc như căn cước công dân, hợp đồng lao động, sao kê lương v.v…

Tải ngay VPBank cho iOS

Tải ngay VPBank cho Android

Top 10 fake VPN PC cho mobile và PC tốt nhất 2023

App vay tiền là gì?

App vay tiền là ứng dụng của các tổ chức tài chính với mục đích tiếp cận gần hơn với người có nhu cầu vay vốn. Thông qua việc đăng ký tài khoản người vay sẽ cần xác thực các thông tin cá nhân, thu nhập và tình hình tài chính. Việc này giúp các đơn vị hiểu rõ hơn khả năng trả nợ của khách hàng, từ đó phê duyệt những gói vay phù hợp.

HIện nay, một số các ngân hàng, công ty tài chính nhất định đạt chuẩn được cấp phép của nhà nước trong lĩnh vực cho vay tín chấp. Cũng có vô số cá nhân, tổ chức bất hợp pháp phát triển các app cho vay đưa lên mạng với mục đích mạo danh, lừa đào hoặc cho vay với lãi suất cắt cổ.

Giải trí với thánh địa app bầu cua tôm cá.

FAQ – Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng app vay tiền nhanh online

Trong quá trình tìm hiểu chúng tôi nhận thấy đây là 3 câu hỏi mà người vay qua các ứng dụng trên mạng thắc mắc nhiều nhất.

#1. Thủ tục, điều kiện của các app vay tiền nhanh có khó không?

Tùy vào từng tổ chức tài chính và gói sản phẩm cho vay khác nhau sẽ có yêu cầu khác nhau. Nhìn chung, ngoại trừ các app tín dụng đen với lãi suất cắt cổ ra, đây những đơn vị cung cấp các gói vay tiền dễ, thủ tục và điều kiện vay đơn giản nhất hiện nay.

#2. Tải app dễ vay tiền online ở đâu uy tín?

Có rất nhiều kênh để tải app vay tiền: Chợ ứng dụng trên App Store & Google Play, trên các website trang chủ của các đơn vị tài chính và vô vàn các web lậu cung cấp ứng dụng của tín dụng đen khác.

Appcado luôn nhất quán tiêu chí chỉ chia sẻ khi bản thân đã thực sự trải nghiệm. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi giới thiệu đến người dùng 7 cái tên đã được chắt lọc kỹ lưỡng.

#3. Các app cho vay tiền online đều do các tổ chức ở Việt Nam cung cấp?

Không, có rất nhiều ứng dụng gán nhãn mác rất kêu “Người VN vay app của Việt Nam” nhưng thực chất là các phần mềm do những tổ chức tội phạm lừa đảo xuyên quốc gia thực hiện. Người dùng cần hết sức lưu ý khi chọn tải và đăng ký vay trên mạng. Tốt hơn hết, người đi vay nên tìm hiểu kỹ, đến trực tiếp chi nhánh gần nhất để được tư vấn cụ thể hơn.

List 10 App chơi cá độ bóng đá uy tín nhất việt nam.

Tổng kết

Bài viết trên đã tổng hợp 7 app vay tiền uy tín nhất hiện nay gửi tới bạn đọc với mong muốn góp phần nhỏ hỗ trợ những ai đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính cá nhân.

Như chúng tôi đã cảnh báo, hiện nay các app vay tiền nhanh nở rộ như nấm mọc sau mưa. Người đi vay cần hết sức tỉnh táo, tránh trường hợp tự biến mình thành con mồi của những kẻ vô lương tâm.

Viết một bình luận