8 app xem video kiếm tiền uy tín trên điện thoại [Tìm hiểu ngay]

Trong thời đại công nghệ 4.0 con người không nhất thiết là phải ra ngoài đi làm mới kiếm được tiền. Appcado.net sẽ giới thiệu 8 app xem video kiếm tiền uy tín mà không cần vốn dành cho tất cả mọi người. Tham khảo và lựa chọn ra ứng dụng phù hợp nhất ngay!

#1. Ứng dụng xem video kiếm tiền – AppTrailers

Apptrailer là ứng dụng xem video kiếm tiền không vốn trên điện thoại cực kỳ nổi bật và được nhiều người sử dụng. Với app này mỗi video mà bạn xem qua sẽ được nhận phần thưởng tương ứng từ 20 cent cho tới 1 đô la.

Với ứng dụng app trailers khách hàng sẽ được hỗ trợ rút tiền qua paypal, amazon hoặc facebook create, vì vậy cho nên mọi người phải có kiến thức về các phương thức rút tiền này để quá trình rút tiền được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tuy nhiên phần mềm này chỉ hỗ trợ những người dùng sử dụng hệ điều hành android cho nên những ai sử dụng iphone sẽ không có cơ hội kiếm tiền.

Sử dụng app sinh trắc vân tay free để xem năng lực của bản thân.

app xem video kiếm tiền
Apptrailer cho phép rút tiền qua nhiều kênh thanh toán

#2. App xem video kiếm tiền 2023 – Cash app

Nếu đánh giá về độ uy tín của các app xem video kiếm tiền thì Cash App được đặt ở một vị trí khá cao. Tải ứng dụng kiếm tiền miễn phí về điện thoại sau đó xem và nhận phần thưởng ngay sau kết thúc video

Tiền thưởng làm được sẽ được app trả qua paypal, nếu muốn rút cần phải tìm hiểu các kiến thức về hệ thống này để không gặp phải vấn đề nào. Đặc biệt nên lưu ý về số tiền tối thiểu để rút tránh trường hợp tài khoản chưa đủ điều kiện mà đã thực hiện giao dịch điều đó vừa làm mất thời gian vừa không đem lại hiệu quả.

xem video kiếm tiền không vốn
Tiền thưởng làm được sẽ được app trả qua paypal

#3. Phần mềm xem video kiếm tiền tại nhà – VN Ngày Nay

Khi bạn muốn kiếm tiền bằng cách xem video thì VN Ngày Nay chính là một ứng dụng hàng đầu. Phần mềm tích hợp khá nhiều tính năng như đọc báo, truyện cười, xem các video hay nghe nhạc, v.v. Việc làm đó vừa giúp bạn có thêm những thông tin kiến thức mới mẻ vừa có thể kiếm thêm được nguồn thu nhập.

Hoặc nếu như muốn kiếm tiền xem video nhiều hơn có thể ref video để nhận được tiền hoa hồng. Tiền này chính là tiền hoa hồng từ những người xem  khác, nó sẽ không quá lớn nhưng nhiều người xem thì tổng lại sẽ có một khoản đáng kể. 

Nâng cao sức khỏe và kiếm thêm tiền qua các app đi bộ đếm bước chân trả tiền miễn phí.

xem video kiếm tiền
Kiếm tiền tại nhà dễ dàng với VN Ngày Nay

#4. App xem video kiếm tiền trên điện thoại – Mofiin

App Mofiin là một app xem video kiếm tiền uy tín được phát triển bởi Yeah1 Network. Đây là ứng dụng được tiền ngay trên nền tảng điện thoại di động của mình. Tuy nhiên cần phải đảm bảo rằng thiết bị có kết nối internet đảm bảo đường truyền ổn định thì quá trình xem video xem phim kiếm tiền mới diễn ra thuận lợi được.

Cụ thể với app này mọi người sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ như là đọc báo, xem video, chia sẻ link bài viết hay mời bạn bè tham gia. Với những nhiệm vụ này mọi người sẽ nhận được hoa hồng cao thấp khác nhau sau đó sẽ được quy về điểm thưởng để đổi về tiền mặt.

Khi giá trị tiền thưởng tích lũy đủ mức tối thiểu mọi người có thể chọn hình thức trả thưởng đó là thẻ cào. Hệ thống cung cấp 2 loại thẻ cào với mệnh giá là 50k và 100k với 3 nhà mạng lớn là viettel, mobifone và vinaphone. Vậy nên nếu ai cảm thấy ứng dụng này phù hợp và muốn tham gia thì có thể tải ngay về để làm nhiệm vụ.

 

xem video kiếm tiền uy tín
Mofiin trả thưởng thông qua thẻ cào các mệnh giá 50k, 100k

#5. App xem video kiếm tiền uy tín – Veeu app

Bạn đang băn khoăn không biết nên xem video kiếm tiền uy tín tại đâu thì đừng lo Veeu app chính là lựa chọn phù hợp. Veeu app được phát triển từ nước ngoài nó hỗ trợ người dùng thanh toán qua paypal và Amazon gift card.

Khi tải app này về các nhiệm vụ cần làm để được trả tiền rất đơn giản, đó là xem video nhận tiền, upload video, xem clip kiếm tiền, xem quảng cáo kiếm tiền, share post hoặc mời những bạn bè khác tham gia.

Khi thực hiện thành công mỗi nhiệm vụ mọi người sẽ được nhận thưởng tương ứng bằng số coins sau đó đổi coins thành tiền thưởng để rút về tài khoản của mình. Số dư tối thiểu để bạn có thể rút tiền đó là trên 10.000 coins vậy nên nếu số dư đạt đến con số này thì bạn mới sử dụng tính năng rút tiền để tránh mất thời gian.

Lên level càng cao thì cơ hội nhận bonus tiền hoa hồng càng lớn do đó mọi người hãy cố gắng thăng cấp, level của mình để được nhận số tiền như ý muốn.

ứng dụng xem video kiếm tiền
Veeu app hỗ trợ người dùng thanh toán qua paypal và Amazon gift card

#6. Cách xem video kiếm tiền bằng Yogo video

Yogo video là app xem video youtube kiếm tiền khá phổ biến hiện nay. Nhiều bạn trẻ đã tải app này về để kiếm thêm thu nhập vừa để giải trí sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi. Nhiệm vụ chính của người dùng khi sử dụng app này đó chính là tải xem video, mời bạn bè khác cùng tham gia.

Với việc xem video mọi người cần xem với thời gian đủ 30s thì mới nhận được coins thưởng tối đa mỗi ngày một tài khoản sẽ nhận được 5000 coins.

Khi share web xem video kiếm tiền mặt trên các nền tảng mạng xã hội thì sẽ nhận được 600 coin trên 1 lượt. Khi xem các video được đề xuất thì sẽ được nhận ngay 100 coins và chia sẻ link để người khác đăng ký tài khoản thành công thì nhận ngay 300 coins.

app xem video kiếm tiền trên điện thoại
Tải app về để kiếm thêm thu nhập vừa để giải trí

#7. App kiếm tiền bằng xem video Alivar

Alivar là xem video kiếm tiền 2023 nhận được sự quan tâm của nhiều người. Về độ an toàn và uy tín thì người dùng không cần phải lo vì đây là ứng dụng được phát triển bởi Indimax Việt Nam.

Tuy nhiên ứng dụng này chỉ áp dụng cho những người dùng sử dụng android. Vậy nên những người sử dụng IOS sẽ không có cơ hội có thêm thu nhập từ nó. 

cách xem video kiếm tiền
Alivar có nhiều tính năng độc đáo

#8. App xem video kiếm tiền uy tín Make money

Make money là một ứng dụng mới mẻ và hoàn toàn miễn phí đối với người dùng. Khi sử dụng ứng dụng này bạn sẽ phải làm các nhiệm vụ để nhận thưởng mà cụ thể nhất đó là tải và xem các video được cung cấp. Sau khi có thời lượng xem video lớn đạt đủ mức hoa hồng để có thể rút tiền về tài khoản paypal.

Lưu ý, hầu hết các ứng dụng đều là xem video kiếm tiền paypal. Vậy nên hãy củng cố thêm cho bản thân những kiếm thức về ví thanh toán này để sử dụng dễ dàng, hiệu quả hơn.  

xem quảng cáo kiếm tiền
Make money khá mới mẻ với những người đam mê kiếm tiền online tại nhà

Kết luận

App xem video kiếm tiền uy tín là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Nó vừa giúp giải trí vừa giúp kiếm thêm thu nhập đồng thời còn không phải bỏ vốn cho nên rất nhiều người đã tin tưởng và sử dụng. Vậy còn bạn thì sao bạn đã thử chưa hãy comment vào bài viết để chúng tôi được biết.

Giải trí trên các trang web cá độ bóng đá uy tín cũng giúp có thêm nguồn thu nhập ổn định.

Viết một bình luận