Top 10 phần mềm KPI, hỗ trợ quản lý cực hiệu quả 2023

Phần mềm KPI thời gian gần đây được nhiều chủ doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Đây là giải pháp giúp quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên hiệu quả và dễ dàng hơn.

Tuy nhiên để chọn được ứng dụng uy tín, phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp là điều không dễ dàng. Đó là lý do bạn nên tìm hiểu về danh sách phần mềm được đánh giá cao nhất hiện nay.

#1 Smartsheet – Ứng dụng quản lý KPI trực quan

iOS

Android

Smartsheet được đánh giá là app KPI hiệu quả tích hợp nhiều công cụ. Tính năng nổi bật của Smartsheet là giúp người dùng xem tổng quan chỉ số KPI.

Người dùng có thể dễ dàng theo dõi tiến trình của nhân viên và đánh giá kết quả trên app. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ quản lý giao việc cho từng cá nhân một cách nhanh chóng.

Smartsheet tích hợp các công cụ quản lý công việc giúp chủ doanh nghiệp có thể xem trạng thái và tiến độ của nhân viên. Công cụ còn có thể dễ dàng chia sẻ với nhiều người dùng để cùng nhau theo dõi dữ liệu KPI.

Một số tính năng nổi bật của Smartsheet có thể kể đến như:

  • Liên kết với bên thứ 3 như Tableau, Excel, Qlik Sense, QlikView.
  • Thiết lập chỉ tiêu cụ thể phù hợp cho từng phòng ban.
  • Dữ liệu KPI được thể hiện sinh động với dạng đồ thị, hình tròn và biểu đồ.
app kpi
Quản lý KPI dễ dàng với app Smartsheet

#2 fKPIs – App KPI chuyên nghiệp

iOS

Android

fKPIs được phát triển bởi tập đoàn Fastdo là phần mềm quản lý KPI miễn phí. Người dùng có thể dễ dàng đánh giá KPI của từng cá nhân hoặc bộ phận trong công ty.

Ứng dụng tích hợp công cụ báo cáo và đánh giá hiệu suất KPI liên tục giúp đưa ra hướng giải quyết để đảm bảo KPI mỗi tháng.

Điểm khác biệt giữa fKPIs với các ứng dụng khác chính là chức năng phân tích kế hoạch. Phần mềm sẽ tiến hành phân tích kế hoạch của công ty hàng tháng hoặc từng quý.

Sau quá trình xử lý sẽ đưa ra KPI cụ thể phù hợp với từng phòng ban. Người dùng có thể xuất file báo cáo ra tệp Excel hoặc PowerPoint dễ dàng.

áp kpi
App quản lý KPI fKPIs

#3 Phần mềm tối đa hiệu suất SimpleKPI

iOS

Android

SimpleKPI cũng là phần mềm KPI miễn phí với giao diện tối giản và màu đen chủ đạo. Giao diện dễ sử dụng là một điểm cộng của SimpleKPI. Người dùng có thể thao tác theo dõi KPI, tùy chỉnh báo cáo KPI mỗi tháng.

SimpleKPI cũng giúp phân tích KPI của từng người và trả về báo cáo dạng bảng phân tích hoặc biểu đồ hình tròn trực quan.

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức KPI mỗi tháng sau cho phù hợp với định hướng của doanh nghiệp.

phần mềm KPI miễn phí
Tăng hiệu suất làm việc với SimpleKPI

Xem thêm: Top 10 app cá độ bóng đá có mức thưởng lớn nhất thị trường

#4 Công cụ quản lý KPI Scoro

iOS

Android

Bên cạnh tính năng cơ bản tương tự như các áp KPI khác, Scoro còn cung cấp tính năng quản lý dự án, tài chính và CRM nhằm tối ưu công việc. Công ty mẹ của Scoro có trụ sở chính ở London.

Tuy nhiên đây là ứng dụng có trả phí nếu bạn muốn dùng dài hạn. Người dùng chỉ được free 14 ngày. Mức phí nâng cấp lên tài khoản pro dao động khoảng 1-1.5 triệu.

Nhiều doanh nghiệp không ngần ngại nâng cấp Scoro bởi chức năng báo cáo KPI của ứng dụng vượt xa đối thủ khác.

Người dùng cũng có thể tích hợp việc quản lý KPI của từng thành viên theo dự án và theo sát tiến độ mỗi ngày.

phần mềm quản lý kpi
Theo dõi KPI với Scoro

#5 App theo dõi KPI ClickUp

iOS

Android

ClickUp là phần mềm KPI người dùng có thể theo dõi hiệu suất làm việc của đội nhóm qua điện thoại cực tiện lợi. Thông qua dữ liệu, bạn có thể áp mức KPI thích hợp cho mỗi tháng.

Ứng dụng sẽ cung cấp mẫu phân tích KPI để chủ doanh nghiệp tiện theo dõi trạng thái làm việc của nhân viên. Có 3 mức đánh giá là hoàn thành, đang theo dõi và chưa bắt đầu.

Bạn có thể tùy ý điều chỉnh theo dõi KPI của từng cá nhân hoặc phòng ban cụ thể đặc biệt là sales.

Dữ liệu sẽ được ClickUp thể hiện trực quan dưới dạng bảng. Sau mỗi tháng, ứng dụng sẽ dựa vào mục tiêu cụ thể để điều chỉnh KPI thích hợp.

phần mềm KPI
Phần mềm KPI ClickUp

#6 Phần mềm quản lý KPI với dữ liệu lớn Klipfolio

iOS

Android

Phần mềm đánh giá KPI Klipfolio cung cấp dịch vụ miễn phí và có trả phí tùy nhu cầu người dùng. Bạn có thể theo dõi KPI của nhân viên qua từng giờ bởi dữ liệu được lưu trên đám mây.

Sau khi có KPI, Klipfolio sẽ gửi báo cáo thẳng về từng cá nhân hoặc đội nhóm tùy theo cài đặt. Chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Nếu doanh nghiệp lớn muốn kết nối Klipfolio với các ứng dụng khác như Google Analytics, Facebook, Twitter, Salesforce thì phải nâng cấp bản pro.

Sử dụng gói trả phí bạn có thể tùy ý biên tập và chỉnh sửa dữ liệu KPI khi cần thiết. Bản pro cũng không xảy ra tình trạng giật lag như bản free.

Ngoài ra, tệp báo cáo KPI hàng tháng sẽ được thống kê qua Excel kèm dạng biểu đồ sinh động. Đây là công cụ không thể thiếu giúp doanh nghiệp lớn tối đa hóa KPI.

Phần mềm đánh giá KPI
Phân tích và báo cáo KPI với Klipfolio

#7 Datapine – Ứng dụng theo dõi KPI trực quan

iOS

Android

Datapine là ứng dụng KPI thông minh với chức năng kết nối nhiều dữ liệu chứa trên Google Analytics hoặc Salesforce dễ dàng. Phần mềm có cách sử dụng cực đơn giản.

Nếu bạn là người mới bắt đầu dùng phần mềm quản lý KPI, Datapine sẽ giúp bạn theo dõi KPI của người khác dễ dàng.

Nhiều doanh nghiệp sử dụng Datapine để nắm bắt hiệu suất làm việc của nhân viên. Ngoài ra, Datapine còn được nâng cấp với chức năng đưa ra dự đoán về KPI dựa trên năng suất làm việc.

Tất cả những thông tin về KPI lưu trữ trong ứng dụng có thể dễ dàng chia sẻ giữa các thành viên trong tổ chức.

phần mềm đánh giá KPI miễn phí
Đánh giá KPI với Datapine

#8 Praxie – Quản lý KPI bằng trí tuệ nhân tạo

iOS

Android

Praxie là phần mềm đánh giá KPI miễn phí dựa trên trí tuệ nhân tạo. Công cụ này giúp doanh nghiệp tiết kiệm một nửa chi phí so với việc mua các ứng dụng khác.

Với Praxie, người dùng có thể dễ dàng theo dõi KPI của từng bộ phận nhanh gấp 10 lần. Ứng dụng còn giúp thống kê dữ liệu chi tiết cực chính xác.

Phần mềm cho phép người dùng tạo và theo dõi chỉ tiêu KPI đã đặt ra. Nếu gần đến hạn nhưng cá nhân hay phòng ban nào có nguy cơ không đáp ứng KPI sẽ nhận được cảnh báo.

Praxie phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dữ liệu giới hạn sẽ giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt KPI chính xác hơn.

app đánh giá kpi
Công cụ theo dõi KPI Praxie

# 9 App quản lý KPI Geckoboard

iOS

Android

Đây là ứng dụng nổi đình đám ngay từ những ngày đầu ra mắt. Geckoboard là app quản lý và theo dõi KPI chính xác theo thời gian thực.

Ứng dụng cho phép doanh nghiệp tạo ra các mẫu theo dõi KPI trong vài phút mà không cần viết code lập trình. Mọi thay đổi nhỏ nhất trong hiệu suất làm việc của nhân viên đều sẽ được ghi nhận.

Sau khi kết thúc thời gian theo dõi KPI như đã cài đặt, ứng dụng sẽ đưa ra biểu đồ trực quan hóa dữ liệu. Ngoài ra Geckoboard cũng cung cấp đánh giá để cải thiện KPI.

Một điểm cộng khác của Geckoboard đó là chủ doanh nghiệp có thể chia sẻ dữ liệu trực tiếp lên TV hoặc máy chiếu trong buổi họp.

Tất cả thành viên trong từng bộ phận có thể theo dõi KPI từng tháng của mình. Nếu không thể họp trực tiếp, bạn cũng có thể xem trên điện thoại qua liên kết được chia sẻ.

app đánh giá kpi miễn phí
Đánh giá KPI với Geckoboard

#10 digiiKPI – Phần mềm quản lý KPI thông minh

iOS

Android


Phần mềm KPI
digiiKPI là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp nào muốn theo dõi KPI của nhân viên. Người dùng có thể dễ dàng thiết lập KPI theo thời gian cụ thể nhanh chóng.

Với giao diện tối giản, ứng dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian khi nhập dữ liệu và gửi kết quả xuống từng bộ phận, vị trí.

Sau khi kết thúc thời gian thiết lập, digiiKPI sẽ tự động báo cáo một cách trực quan nhất qua biểu đồ. Ngoài PC, phần mềm có thể sử dụng trên điện thoại mà không tốn nhiều dung lượng.

phần mềm xem kpi
Quản lý KPI thông minh với digiiKPI

Xem thêm:

👉 Liệt kê 10+ app game giải đố có nội dung hấp dẫn game thủ không nên bỏ qua

👉 Tổng hợp 12+ app check ngữ pháp tiếng Pháp tốt nhất dành cho người mới

👉 Khám phá ngay 10 ứng dụng game xây dựng đế chế thú vị nhất thế giới

👉 Top 10+ app ghi âm có âm thanh chân thật nhất hiện nay

Kết luận

Phần mềm KPI là trợ lý đắc lực không thể thiếu nếu doanh nghiệp muốn theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên. Lựa chọn ứng dụng đáng tin cậy giúp bạn dễ dàng khắc phục tình trạng chậm KPI mỗi tháng.

Viết một bình luận