Tác giả: Chi Rainbow

Xuất phát từ niềm đam mê cháy bỏng với công nghệ giải trí và viết lách, cùng với đó là mong muốn cống hiến cho cộng đồng, Chi Rainbow – CEO 9x trẻ đầy tài năng đã và đang từng bước giúp mọi người tiếp cận với những phần mềm, ứng dụng hữu ích trong cuộc sống hằng ngày dễ dàng hơn. 

Thông tin về tác giả Chi Rainbow

Tên đầy đủ: Nguyễn Thùy Chi

Giới tính: Nữ

Ngày tháng năm sinh: 08/04/1995

Học vấn: IT Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Địa chỉ: 290 Hùng Vương, Vĩnh Trung, Hải Châu, Đà Nẵng

Tác giả Appcado Chi Rainbow

Tại sao lại tham gia APP Cá Độ?

Đầu tiên xin cảm ơn các bạn vì đã đến trang này, mình là Chi Rainbow, tác giả của Appcado.net. Mình tham gia trang này với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm mà mình học được khi làm việc trong ngành công nghệ. 

Với hơn 5 năm hoạt động, trải qua đủ các vị trí thuộc ngành lập trình Mobile và hiện tại đang bắt đầu một startup nhỏ, Appcado.net là nơi mình viết, giãi bày và chia sẻ các ứng dụng tốt nhất, phục vụ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Những kiến thức được Chi Rainbow chia sẻ không quá nặng về yếu tố kỹ thuật, tất cả đều dựa trên kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế nên ai cũng có thể hiểu và tiếp cận dễ dàng. 

Giải đáp cùng Chi Rainbow

Những người mới biết về Chi chắc hẳn sẽ cảm thấy hoang mang và bối rối với những kiến thức mà Chi chia sẻ. Để bạn đọc không còn lấn cấn, Chi sẽ giải đáp một số vấn đề cơ bản như sau:

Thông tin trên Appcado.net dựa trên cơ sở nào?

Để đưa ra được những ứng dụng tốt nhất cho thiết bị di động và chia sẻ đến cộng đồng mạng, Chi đã tự mình ngày đêm mày mò, dùng thử và kiểm tra tính ổn định, an toàn và cân nhắc về chi phí nếu có mà người dùng phải bỏ ra để trải nghiệm. 

Tất cả đánh giá dựa trên yếu tố khách quan, Chi cũng như Appcado.net không PR, QC cho bất kỳ đơn vị nào nên người dùng hoàn toàn yên tâm. 

Tuy nhiên, không phải tất cả các bài viết đều hoàn toàn đúng vì theo thời gian công nghệ sẽ có những thay đổi nhất định và kiến thức thì là vô vàn. Vì vậy, Chi rất hoan nghênh ý kiến đóng góp của bạn đọc để hoàn thiện bản thân cũng như website hơn.

Chi Rainbow - CEO 9x tài năng
Chi Rainbow – CEO 9x tài năng

Chi Rainbow có ăn trộm bài viết ở đâu không?

Tất cả bài viết trên website này đều là Chi cùng các cộng sự của mình viết ra bằng tâm huyết của mình với cộng đồng. Có thể bạn đọc sẽ thấy một vài bài quen quen, tuy nhiên đó có thể là do trang web khác đã sử dụng bài viết của chúng mình mà không được sự đồng ý. 

Bạn đọc muốn Chi Rainbow viết gì?

Nếu bạn đọc đang muốn tìm kiếm ứng dụng phục vụ bất kì ngành nghề, mục đích gì đều có thể liên hệ Chi Rainbow. Mình sẵn sàng giúp bạn làm điều đó và chia sẻ hết những gì bản thân biết với mong muốn giúp ích được gì đó cho cộng đồng yêu công nghệ mobile.

Bạn muốn kết nối với tôi?

Bạn đọc có thể kết nối với Chi Rainbow bằng nhiều cách khác nhau ngoài trên website này. Ví dụ như theo dõi trên Facebook, Instagram hay xem video phân tích, bàn luận về các ứng dụng uy tín hiện nay trên Tiktok cá nhân. 

Liên hệ tác giả Chi Rainbow:

Thông tin chi tiết về App Cá Độ anh em có thể tham khảo thêm: